Ẩm thực

Sò điệp áp chảo sốt bơ tỏi và những lưu ý bạn nên biết
Sò điệp áp chảo sốt bơ tỏi và những lưu ý bạn nên biết

Sò điệp là một trong những nguyên liệu tuyệt vời trong chế biến món ăn, chúng rất tiện lợi bởi vì dễ ăn và giàu dinh dưỡng cung cấp đầy đủ các chất cần thiết cho cơ thể. Tìm hiểu cách áp chảo sò điệp chỉ trong 10 phút! Công thức sò điệp áp chảo này có lớp vỏ vàng hoàn hảo và sốt bơ tỏi thơm ngon.
Tôm đỏ là gì? Địa điểm mua tôm đỏ chất lượng
Tôm đỏ là gì? Địa điểm mua tôm đỏ chất lượng

Tôm đỏ là một loại hải sản cao cấp, có giá trị dinh dưỡng cao và được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, để mua được tôm đỏ chất lượng, bạn cần lưu ý lựa chọn địa điểm mua uy tín. Dưới đây là một số địa điểm mua tôm đỏ chất lượng tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo.
Bật mí về cồi sò điệp Hokkaido: Tiết lộ lợi ích sức khoẻ của sò điệp
Bật mí về cồi sò điệp Hokkaido: Tiết lộ lợi ích sức khoẻ của sò điệp

Cồi điệp Hokkaido nổi tiếng trong thế giới ẩm thực, làm hài lòng những khách hàng đam mê ẩm thực bằng hương vị đậm đà và tinh tế. Cùng khám phá những món ăn được đánh giá cao này và tìm hiểu sâu hơn về cồi sò điệp Hokkaido, làm sáng tỏ bí ẩn của sản phẩm và khám phá những lợi ích, lý do sự phổ biến ngày càng tăng của chúng.
Vì sao bào ngư Úc lại được ưa chuộng và ngày càng phổ biến?
Vì sao bào ngư Úc lại được ưa chuộng và ngày càng phổ biến?

Bào ngư Úc là một loại hải sản quý hiếm, có giá trị dinh dưỡng cao và hương vị thơm ngon, được nhiều khách hàng ưa chuộng. Trong những năm gần đây, bào ngư ngày càng trở nên phổ biến hơn, được nhiều người tiêu dùng biết đến và sử dụng. Vậy, vì sao bào ngư Úc lại được ưa chuộng và ngày càng phổ biến như vậy? Hãy cùng tìm hiểu một vài nguyên nhân dưới đây cùng Fishy nhé!
Cá cam Nhật sashimi - Nguyên liệu thượng hạng từ đất nước mặt trời mọc
Cá cam Nhật sashimi - Nguyên liệu thượng hạng từ đất nước mặt trời mọc

Ẩm thực Nhật Bản nổi tiếng với sự tinh tế, cầu kỳ trong từng món ăn. Trong đó, sashimi là một trong những món ăn được yêu thích nhất, đặc biệt là sashimi cá cam Nhật Bản. Món ăn này không chỉ mang hương vị thơm ngon, hấp dẫn mà còn có giá trị dinh dưỡng cao.
Sự khác biệt của tôm đỏ Atlantic. Mẹo ăn tôm đỏ đúng cách
Sự khác biệt của tôm đỏ Atlantic. Mẹo ăn tôm đỏ đúng cách

Tôm đỏ tại Fishy Việt Nam có nguồn gốc từ đâu Tôm đỏ tại Fishy Việt Nam là tôm nước lạnh, tôm được đánh bắt tự nhiên từ vùng biển Đại Tây Dương ở Argentina. Tôm đỏ là lựa chọn cho nhiều món ăn đa dạng, vỏ tôm màu đỏ đặc trưng của vùng Atlantic vì vậy chúng còn có tên gọi đặc biệt đó là tôm đỏ Atlantic. Tôm đỏ rất hiếm vì thế chúng nổi tiếng là món ăn được săn lùng nhất.
Bào ngư đông lạnh: 5 lầm tưởng phổ biến, bào ngư tươi, dinh dưỡng
Bào ngư đông lạnh: 5 lầm tưởng phổ biến, bào ngư tươi, dinh dưỡng

Bào ngư là một loại hải sản quý hiếm, có giá trị dinh dưỡng cao và được coi là món ăn thượng hạng của nhiều nền ẩm thực trên thế giới. Trong những năm gần đây, bào ngư đông lạnh ngày càng trở nên phổ biến do tính tiện lợi và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều lầm tưởng về bào ngư đông lạnh khiến nhiều người e ngại khi lựa chọn sản phẩm này.
5 lý do Cua nâu Scotland được ưa chuộng số lượng lớn
5 lý do Cua nâu Scotland được ưa chuộng số lượng lớn

Cua nâu Scotland là một loại hải sản được đánh bắt tự nhiên ở vùng biển sạch của Vương quốc Anh. Cua nâu có thịt chắc, nhiều gạch và hương vị thơm ngon, là một món ăn được nhiều người yêu thích. Dưới đây là 5 lý do bạn nên thử cua nâu Scotland:
Cua nâu Vương Quốc Anh (Scotland) có gì đặc biệt? Lợi ích của cua nâu đối với sức khoẻ
Cua nâu Vương Quốc Anh (Scotland) có gì đặc biệt? Lợi ích của cua nâu đối với sức khoẻ

Cua nâu Scotland là một loại hải sản được yêu thích trên toàn thế giới, đặc biệt là ở châu Á. Cua nâu có hương vị thơm ngon, thịt chắc ngọt và giàu dinh dưỡng. Là một trong những hải sản có giá trị cao và được làm nguyên liệu chế biến. Cua nâu có nguồn gốc từ vùng biển phía Bắc của Đại Tây Dương được Fishy nhập khẩu trực tiếp từ Scotland nên được gọi là cua nâu Vương Quốc Anh (Scotland).
Khám phá những lợi ích tuyệt vời của tôm đỏ Argentina đối với sức khoẻ
Khám phá những lợi ích tuyệt vời của tôm đỏ Argentina đối với sức khoẻ

Tôm đỏ hay còn gọi là tôm đỏ Atlantic là loại tôm đỏ của Argentina, chúng được đánh bắt tại vùng biển sạch, lạnh. Đặc biệt con tôm màu đỏ tươi đặc trưng khi chưa qua chế biến, màu đỏ đặc trưng của tôm rất được ưa chuộng vì mỗi con tôm có thể đạt tiêu chuẩn, màu sắc và hương vị thơm ngon.

Hiển thị 71 - 80 / 119 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng