CÁ BIỂN

Sắp xếp:


Trứng Cá Chuồn Tobiko

Quy cách: hộp Thành phần: Trứng cá chuồn 95%, chất tạo ngọt, nước tương, rượi gạo, muối, đường, chất điều vị Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm Bảo quản đông lạnh: dưới -18 °C Sử dụng cho Sashimi Hướng dẫn sử dụng: sử dụng trực tiếp sau khi rã đông. Vui lòng sử dụng trong 4h sau khi rã đông Cảnh báo: không dùng sản phẩm đã hết hạn

Cá Trích Ép Trứng

Quy cách: Kg Thành phần: trứng cá trứng, cá trích phi lê, đường, muối, giấm, Mononatri L-glutamat, Sorbitol, acid citric, màu thực phẩm. Bảo quản đông lạnh: -18 °C Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm Hướng dẫn sử dụng: sử dụng trực tiếp sau khi rã đông Lưu ý: Sau khi mở túi nên sử dụng hết sớm

Trứng Cá Trứng Tẩm Gia Vị Đông Lạnh - Ebiko

Kích thước: hộp Thành phần: trứng cá trứng, chất tạo ngọt tổng hợp, nước tương, rượu gạo, muối, đường, chất điều vị,  Công dụng: In trên bao bì sản phẩm Bảo quản lạnh: dưới -18 °C hoặc thấp hơn Hướng dẫn sử dụng: sử dụng trực tiếp sau khi rã đông Lưu ý: Vui lòng sử dụng trong 4h sau khi rã đông Cảnh báo: không dùng sản phẩm đã hết hạn

Lươn Nướng

Quy cách: Kg Bảo quản đông lạnh: -18 °C Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm Hướng dẫn sử dụng: rã đông tự nhiên và làm nóng trước khi dùng với cơm Thành phần: Cá chình, nước tương (nước, đậu nành, lúa mì, muối), đường, tinh bột gạo

Cá Tuyết Pháp

    Quy cách: Kg Bảo quản: đông lạnh dưới -18 °C Thành phần: 100% cá tuyết Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng sashimi

Cá Cam Phi Lê Đông Lạnh

Quy cách: Kg Bảo quản đông lạnh: dưới -18 °C Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm Hướng dẫn sử dụng: nấu chín trước khi sử dụng

Trứng Cá Hồi

Thành phần: 100% trứng cá hồi Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm Bảo quản đông lạnh: dưới -18 °C Sử dụng cho Sashimi

Cá Ngừ Saku A4

Quy cách: Kg Bảo quản đông lạnh: -18 °C Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm Thành phần: 100% cá ngừ Hướng dẫn sử dụng: sushi, sashimi

Hiển thị 1 - 8 / 8 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng