CÁ BIỂN
Trứng Cá Chuồn Tobiko
Quy cách: hộp
Thành phần: Trứng cá chuồn 95%, chất tạo ngọt, nước tương, rượi gạo, muối, đường, chất điều vị
Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm
Bảo quản đông lạnh: dưới -18 °C
Sử dụng cho Sashimi
Hướng dẫn sử dụng: sử dụng trực tiếp sau khi rã đông. Vui lòng sử dụng trong 4h sau khi rã đông
Cảnh báo: không dùng sản phẩm đã hết hạn
Cá Trích Ép Trứng
Quy cách: Kg
Thành phần: trứng cá trứng, cá trích phi lê, đường, muối, giấm, Mononatri L-glutamat, Sorbitol, acid citric, màu thực phẩm.
Bảo quản đông lạnh: -18 °C
Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng: sử dụng trực tiếp sau khi rã đông
Lưu ý: Sau khi mở túi nên sử dụng hết sớm
Trứng Cá Trứng Tẩm Gia Vị Đông Lạnh - Ebiko
Kích thước: hộp
Thành phần: trứng cá trứng, chất tạo ngọt tổng hợp, nước tương, rượu gạo, muối, đường, chất điều vị,
Công dụng: In trên bao bì sản phẩm
Bảo quản lạnh: dưới -18 °C hoặc thấp hơn
Hướng dẫn sử dụng: sử dụng trực tiếp sau khi rã đông
Lưu ý: Vui lòng sử dụng trong 4h sau khi rã đông
Cảnh báo: không dùng sản phẩm đã hết hạn
Lươn Nướng Nhật Bản
Quy cách: Kg
Bảo quản đông lạnh: -18 °C
Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng: rã đông tự nhiên và làm nóng trước khi dùng với cơm
Thành phần: Cá chình, nước tương (nước, đậu nành, lúa mì, muối), đường, tinh bột gạo
Cá Tuyết Pháp
Quy cách: Kg
Bảo quản: đông lạnh dưới -18 °C
Thành phần: 100% cá tuyết
Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng sashimi
Cá Cam Phi Lê Đông Lạnh
Quy cách: Kg
Bảo quản đông lạnh: dưới -18 °C
Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng: nấu chín trước khi sử dụng
Xuất xứ: Nhật Bản
Trứng Cá Hồi
Quy cách: Hộp
Thành phần: 100% trứng cá hồi
Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm
Bảo quản đông lạnh: dưới -18 °C
Sử dụng cho Sashimi
Cá Ngừ Saku A4
Quy cách: Kg
Bảo quản đông lạnh: -18 °C
Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm
Thành phần: 100% cá ngừ
Hướng dẫn sử dụng: sushi, sashimi