Ẩm thực

Chế Biến Món Ngon Từ Bào Ngư – Nguyên Liệu Thượng Hạng
Chế Biến Món Ngon Từ Bào Ngư – Nguyên Liệu Thượng Hạng

Khám phá cách chọn bào ngư chuyên nghiệp với hướng dẫn chi tiết từ Fishy Việt Nam. Những món ăn ngon thu hút được chế biến từ bào ngư dưới đây chắc chắn bạn sẽ cần.
Cách Nấu Tôm Đỏ Argentina Còn Nguyên Vỏ
Cách Nấu Tôm Đỏ Argentina Còn Nguyên Vỏ

Tôm đỏ Argentina hay còn gọi là tôm đỏ Atlantic, được biết đến với hương vị ngọt ngào và tươi ngon từ vùng biển Argentina còn nguyên sơ. Khẳng định được hương vị thông qua nhiều món ăn ngon và hấp dẫn chinh phục được mọi thực khách. 
Sò Điệp Nướng Nguyên Vỏ
Sò Điệp Nướng Nguyên Vỏ

Sò điệp nướng nguyên vỏ là một món ăn đặc biệt khi bạn muốn khám phá hương vị hải sản. Không có gì tuyệt vời hơn khi tận hưởng kỳ nghỉ bằng cách thưởng thức những con sò điệp tươi nướng ngay trên vỏ. Dù đây không phải là lần đầu tiên thưởng thức sò điệp trong vỏ, nhưng món ăn này vẫn mới mẻ và đầy thú vị. Hãy xem tiếp các gợi ý bạn có thể thực hiện món này như thế nào!
Công Thức Ướp Nướng Tôm Đỏ Atlantic Thơm Ngon
Công Thức Ướp Nướng Tôm Đỏ Atlantic Thơm Ngon

Tôm đỏ Atlantic, một loại tôm được đánh bắt tự nhiên khác với các loại tôm khác chúng có vỏ màu đỏ tự nhiên. Chúng ngọt hơn tôm nuôi thông thường và có kết cấu cũng như mùi vị gần giống tôm hùm.
Ưu Điểm Của Hải Sản Đông Lạnh
Ưu Điểm Của Hải Sản Đông Lạnh

Thực phẩm đông lạnh ít người biết đến và cho là không tốt cho sức khoẻ. Quan niệm này hoàn toàn sai lệnh khi bạn chưa tìm hiểu chính xác thông tin, rằng hải sản đông lạnh có những ưu điểm như thế nào? Cùng Fishy Việt Nam khám phá các ưu điểm nổi bật của hải sản đông lạnh ngay dưới đây nhé.
5 Cách Chế Biến Món Ngon Từ Hàu Đã Tách Vỏ
5 Cách Chế Biến Món Ngon Từ Hàu Đã Tách Vỏ

Hàu sữa là một loại hải sản dinh dưỡng và thơm ngon, có thể chế biến thành nhiều món ăn đa dạng. Hôm nay, Fishy sẽ bật mí cho bạn 5 cách chế biến món ngon từ Hàu sữa đã tách vỏ.
Mẹo Vặt Chọn Mua Hải Sản Đông Lạnh Tươi Ngon
Mẹo Vặt Chọn Mua Hải Sản Đông Lạnh Tươi Ngon

Hải sản đông lạnh là lựa chọn phổ biến của nhiều khách hàng hiện nay, đặc biệt là khi thị trường hải sản tươi sống không phải lúc nào cũng đảm bảo chất lượng. 
5 Đặc Điểm Của Bào Ngư Úc Viền Xanh Được Mọi Người Yêu Thích
5 Đặc Điểm Của Bào Ngư Úc Viền Xanh Được Mọi Người Yêu Thích

Bào ngư Úc viền xanh là một trong những loài bào ngư quý hiếm, nổi tiếng với dinh dưỡng, độ ngon và giá trị cao. Đây là một loài nhuyễn thể nhưng lại có sự khác biệt rõ rết so với các loại khác như sò điệp, trai …mà nó còn là biểu tượng của sự tự nhiên hoang dã và sức sống mãnh liệt. Dưới đây là 5 đặc điểm của bào ngư úc viền xanh khiến mọi người yêu thích.
Cách Chế Biến Bào Ngư Xanh Của Úc
Cách Chế Biến Bào Ngư Xanh Của Úc

Bào Ngư Úc Viền Xanh, còn được biết đến với tên tiếng anh Australian greenlip abalone, là một loại hải sản biển đặc biệt và quý giá. Cùng xem cách chế biến bào ngư xanh của Úc dưới đây chuẩn phong cách nhà hàng nhé.
9 Mẹo vặt Đơn Giản Cho Món Hải Sản Chuẩn 5 Sao
9 Mẹo vặt Đơn Giản Cho Món Hải Sản Chuẩn 5 Sao

Những món hải sản chất lượng chuẩn 5 sao yêu cầu phải có những kỹ năng cơ bản để có một món ăn thơm ngon. Một số yếu tố khi áp dụng có thể thay đổi hoàn toàn chất lượng và hương vị món ăn của bạn. Hãy cùng Fishy Việt Nam tìm hiểu và áp dụng 9 mẹo vặt đơn giản giúp bạn thực hiện món ăn chuyên nghiệp hơn ngay dưới đây nhé.

Hiển thị 1 - 10 / 90 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng