Ẩm thực

Điểm danh món ngon: Những món chân cua hoàng đế gây nghiện
Điểm danh món ngon: Những món chân cua hoàng đế gây "nghiện"

Món ăn là một trong những niềm vui tuyệt vời của cuộc sống, và khi nói đến món ngon, không thể không nhắc đến những món ngon từ chân cua hoàng đế. Chân cua hoàng đế, hay còn gọi là king crab, là loại cua có kích thước lớn và thịt ngọt ngon, được coi là một trong những món ăn cao cấp và độc đáo nhất trong ẩm thực. 
Sò Dương - Nguyên liệu tuyệt vời trong ẩm thực
Sò Dương - Nguyên liệu tuyệt vời trong ẩm thực

Sò dương là một loại hải sản nổi tiếng với hương vị đặc trưng và giá trị dinh dưỡng cao. Với màu sắc tươi sáng và hình dáng đẹp mắt, sò dương đã trở thành một nguyên liệu quan trọng trong ẩm thực. Bài viết này sẽ giới thiệu về sò dương, cung cấp thông tin về cách chọn và bảo quản sò dương, cũng như những công thức nấu ăn ngon miệng sử dụng sản phẩm tuyệt vời này
Rong biển khô cuộn cơm (Kimbap): Một món ăn ngon, bổ dưỡng, dễ làm
Rong biển khô cuộn cơm (Kimbap): Một món ăn ngon, bổ dưỡng, dễ làm

Rong biển khô cuộn cơm đã trở thành một món ăn phổ biến và được yêu thích trong nhiều nền văn hóa trên thế giới đặc biệt, rong biển khô cuộn cơm mang đậm ẩm thực Hàn Quốc. Với hương vị độc đáo và lợi ích sức khỏe, món ăn này đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Rong biển có thể được sử dụng trong các món sushi, salad, mì hoặc như một nguyên liệu chế biến cho các món ăn khác.
Trứng cá hồi là gì? Cách chế biến trứng cá hồi ngon hảo hạng như nhà hàng
Trứng cá hồi là gì? Cách chế biến trứng cá hồi ngon hảo hạng như nhà hàng

Nhắc đến “trứng cá hồi”, chắc hẳn bạn đã nghe đến thuật ngữ này nhưng bạn có biết chính xác nó là gì không? Trong bài này, chúng tôi sẽ đi sâu giải thích về nguồn gốc của trứng cá hồi, khám phá hương vị, lợi ích dinh dưỡng và cách chế biến trứng cá hồi ngon hảo hạng. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin thật bổ ích mà chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây nhé!
Cách Nấu Cồi Sò Điệp Xào Măng Tây Thơm Ngon Hấp Dẫn
Cách Nấu Cồi Sò Điệp Xào Măng Tây Thơm Ngon Hấp Dẫn

Sò điệp là loại hải sản được nhiều khách hàng ưa thích bởi dễ chế biến và chất dinh dưỡng cao có trong sò. Thịt sò có vị ngọt, thơm, mềm mại được chế biến đa dạng các món ăn từ chiên, áp chảo, nướng, súp đặc biệt món xào làm dậy mùi và hương vị của sò điệp. Dưới đây là một vài tuýt nấu món cồi sò điệp xào măng tây thơm ngon nứt mũi, cùng theo chân Fishy học trọn bộ những công thức đơn giản có thể áp dụng ngay nhé.
Bật mí cách làm sashimi bạch tuộc Nhật hấp dẫn
Bật mí cách làm sashimi bạch tuộc Nhật hấp dẫn

Các loại cá sashimi đều là các món khá quen thuộc với thực khách sành ăn, hôm nay Fishy sẽ hướng dẫn bạn cách làm món sashimi bạch tuộc giòn, tươi ngon dễ dàng và tiện lợi. 
Cách làm cháo bào ngư  thơm ngon - Món ăn bổ dưỡng cho sức khoẻ
Cách làm cháo bào ngư thơm ngon - Món ăn bổ dưỡng cho sức khoẻ

Cháo bào ngư là một món ăn truyền thống của Việt Nam, mang đậm hương vị đặc trưng và giàu dinh dưỡng. Với công thức chế biến đơn giản nhưng tinh tế, cháo bào ngư không chỉ là một món ăn ngon mà còn mang lại cảm giác thư giãn và bồi bổ cho cơ thể.
Hướng dẫn cách chế biến món Mì udon trộn sò điệp, bạch tuột ngon miệng
Hướng dẫn cách chế biến món Mì udon trộn sò điệp, bạch tuột ngon miệng

Món ăn sò điệp, bạch tuột và mì udon là sự kết hợp tuyệt vời giữa hương vị độc đáo của hải sản tươi ngon và sự thú vị của mì udon mềm mịn. Sò điệp, bạch tuột được chế biến cùng các loại rau củ tươi ngon như hành tây, cà rốt, ớt chuông và cải xoong tạo nên một món ăn đầy đủ màu sắc và hấp dẫn. Món ngon mỗi ngày sẽ cung cấp cho bạn đủ dinh dưỡng mà không bị ngán mang cảm giác lạ miệng.  Súp cồi sò điệp món ngon dinh dưỡng Top 3 món ngon từ sò điệp
TOP 3 món ngon từ sò điệp
TOP 3 món ngon từ sò điệp

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chúng ta thường bận rộn với công việc, gia đình và nhiều trách nhiệm khác. Đôi khi việc nấu nướng và chế biến món ăn ngon bổ dưỡng trở thành một thử thách. Tuy nhiên, không cần phải là đầu bếp chuyên nghiệp, các chị em vẫn có thể tận hưởng những món ăn ngon đáp ứng dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Dưới đây, Fishy Việt Nam chia sẻ với bạn 3 cách chế biến món ngon từ cồi sò điệp - một loại hải sản tuyệt vời với hương vị đặc biệt. 
Cách chế biến món sushi sò đỏ đơn giản và dinh dưỡng
Cách chế biến món sushi sò đỏ đơn giản và dinh dưỡng

Sò đỏ Canada được xem là nguyên liệu cao cấp cho món sushi tại Nhật Bản và rất được yêu thích ở nhiều nơi trên thế giới. Thịt sò đỏ có giá trị dinh dưỡng cao, thịt ngọt đậm đà, ít mỡ. Món sushi sò đỏ có cách chế biến không quá cầu kì vì vậy có thể dễ dàng chế biến.

Hiển thị 81 - 90 / 92 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng