Hướng Dẫn Rã Đông Và Cách Sử Dụng Lươn Nướng Nhật Bản

Ẩm thực Nhật đa dạng với nhiều món ngon hấp dẫn và hương vị đậm đà trong đó có lươn nướng Nhật Bản. Lươn nướng được tẩm ướp nước sốt độc quyền của Nhật nướng trên than hoa vô cùng tươi ngon. Hãy cùng Fishy tìm hiểu về cách rã đông và cách sử dụng lươn nướng Nhật dưới đây nhé!

Lươn Nhật sau khi mua về bạn sẽ băn khoăn nên rã đông bằng cách nào để an toàn nhất mà vẫn giữ được chất lượng của sản phẩm. 

Lươn nướng Nhật Bản

Fishy Việt Nam gợi ý cho bạn 5 cách rã đông lươn nướng Nhật nhanh nhất

1. Rã đông sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh.

Bạn đang để trên ngăn đông tủ lạnh hãy chuẩn bị rã đông trước khi sử dụng chúng nhé. Bạn rã đông lươn nướng dưới ngăn mát tủ lạnh khoảng 10-15 phút trước khi sử dụng. Làm nóng trước khi thưởng thức.

2. Rã đông với nước lạnh

Bạn chuẩn bị một túi sạch và cho lươn nướng vào (vẫn còn bao bì) kéo khoá túi díp lại cho kín tránh nước vào sản phẩm. Ngâm trong khoảng 15-20 phút trước khi sử dụng. Cắt gói sau khi lươn mềm. Làm nóng trước khi thưởng thức.

Cơm lươn nướng Nhật Bản

3. Phương pháp lò nướng

Xả nước lạnh lên lươn đông lạnh, đậy kín nắp và nướng trong lò nướng nhiệt độ 350 độ F, trong 12-13 phút. Sẵn sàng thưởng thức.

4. Phương pháp vi sóng

Đặt lươn đông lạnh đã đóng gói kín lên đĩa chống vi sóng và rã đông khoảng 2 phút. Có lỗ thoát hơi ở mặt trên hoặc gói. Lò vi sóng ở công suất cao trong 4 phút. Mở gói và lấy lươn. Sẵn sàng thưởng thức.

5. Phương pháp đun sôi

Đặt lươn đông lạnh đã đóng gói trong nước sôi. Ngâm trong khoảng 10 phút. Lấy ra khỏi nước sôi. Mở gói và bày lươn ra đĩa.

Cơm lươn nướng Nhật Bản

Cách Sử Dụng Lươn Nướng Nhật Bản

Lươn Nhật được yêu thích bởi độ ngon và bổ dưỡng. Thịt lươn mềm, chắc thịt, hơi dai dai vị ngọt của thịt hoà cùng vị ngọt nồng thơm của nước sốt.
Đối với món ăn truyền thống của Nhật Bản, hãy cho cơm nóng vào tô đã được làm nóng trước. Đun nóng lươn theo hướng dẫn. Rưới nước sốt lên cơm và đặt lươn lên trên, mặt da hướng xuống dưới. Thưởng thức khi còn nóng tăng hương vị và hương vị ngọt, béo miếng lươn mềm mại quện sốt thơm lừng của lươn Nhật. Ngoài ra, lươn Nhật có thể dùng làm nigiri kết hợp với rong biển.

Nigiri lươn Nhật

                      
* Lưu ý: 

  • Lươn Nhật sau khi rã đông có thể sử dụng trực tiếp
  • Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng 
  • Không dùng cho những người dị ứng với thành phần của sản phẩm
  • Trong sản phẩm có chứa một ít xương nhỏ, vui lòng cẩn thận khi ăn.

CÔNG TY TNHH FISHY VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 621/1 Quốc lộ 1A, KP3, Phường Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

Email: fishy.vn@gmail.com

Hotline: 0945 100 394


(*) Xem thêm

Đã thêm vào giỏ hàng