Cách Rã Đông Sò Điệp

Chúng ta thường xuyên sử dụng hải sản để chế biến, công thức món ăn ngon như nhà hàng nhưng quên mất rằng các bước chuẩn bị rã đông cũng rất quan trọng.

Vậy thì làm sao để rã đông đúng cách? Làm gì để bảo quản hải sản được tươi ngon nhất?

Hãy xem quy trình rã đông sò điệp sau đây bạn sẽ có bí quyết giữ được nguyên vẹn chất dinh dưỡng của hải sản nhé.

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản trong tủ đông 1 năm kể từ ngày sản xuất.

Hướng dẫn rã đông sò điệp

Bước 1: Sò điệp ngâm trong nước 10 phút để rã đông. Sau đó tách vỏ và cho qua thau nước đá

Bước 2: Sò điệp ngâm trong nước đá 5-10 phút để con điệp co lại và giảm độ mặn

Bước 3: Sau đó lấy sò điệp ra và ăn. Sò điệp đạt tiêu chuẩn sashimi nên có thể làm sạch và ăn sashimi kèm lát chanh, sốt tabasco, hoặc sốt ponzu. Ngoài ra, có thể chế biến như nướng, hấp, xào …

Cách Rã Đông Sò Điệp

Cách Rã Đông Sò Điệp

CÔNG TY TNHH FISHY VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 621/1 Quốc lộ 1A, KP3, Phường Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

Email: fishy.vn@gmail.com

Hotline: 0945 100 394


(*) Xem thêm

Đã thêm vào giỏ hàng