Cá Trích Ép Trứng


  • Quy cách: Kg
  • Thành phần: trứng cá trứng, cá trích phi lê, đường, muối, giấm, Mononatri L-glutamat, Sorbitol, acid citric, màu thực phẩm.
  • Bảo quản đông lạnh: -18 °C
  • Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng: sử dụng trực tiếp sau khi rã đông
  • Lưu ý: Sau khi mở túi nên sử dụng hết sớm

Còn hàng

Cá trích ép trứng có tên tiếng Nhật là Kanzunoko Nishin hay Komochi Nishin món ăn được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Nếu đã từng nếm thử cá trích ép trứng chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên được hương vị thơm béo của trứng và cá trích. Chúng được sử dụng trong nhiều món ăn truyền thống của văn hoá Nhật Bản, với các món ăn như sushi cơm nắm, sushi chirashi, sashimi hoặc làm nguyên liệu cho món salad hải sản.

Cá trích ép trứng chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sản phẩm món ăn Nhật. Đây chắc chắn là món ăn độc đáo và thú vị để bạn thưởng thức hương vị đặc trưng này.

Fishy cung cấp các loại cá trích ép trứng đông lạnh thơm ngon - bổ dưỡng. Cá trích ép trứng có 3 màu với 3 hương vị riêng biệt:

  • Cá trích ép trứng màu vàng - mang hương vị nguyên bản
  • Màu đỏ - mang hương vị gừng hồng, món cá trích ép trứng màu đỏ có mùi thơm dịu nhẹ
  • Màu xanh - mang hương vị mù tạt mang lại cảm giác thanh mát và giúp điều tiết độ béo của cá

Có thể bạn chưa biết - Lợi ích của cá trích ép trứng

  • Đảm bảo chất lượng tốt
  • Date luôn mới
  • Các bước nấu ăn trở nên đơn giản khi khâu chế biến được rút ngắn
  • Linh hoạt kết hợp được nhiều loại rau, tinh bột
  • Giữ trọn vẹn hương vị và nguồn dưỡng chất
  • Một lựa chọn thông minh cho khách hàng quan tâm đến sức khoẻ 

Đặc điểm

Cá trích ép trứng một sản phẩm chế biến từ trứng cá và cá trích béo ngậy được đánh bắt tại vùng biển phía bắc Nhật Bản.
Trong quá trình chế biến, cá trích được làm sạch kỹ lưỡng, sau đó cắt thành từng miếng nhỏ. Những miếng cá trích này được đặt trong một ống ép và ép nhẹ nhàng để trứng cá bám chặt vào nhau và tạo thành một lớp mỏng. Món ăn này mang đến hương vị tươi ngon, bổ dưỡng và hấp dẫn.
Không chỉ ngon, cá trích ép trứng còn mang lại nhiều lợi ích, công dụng cho chúng ta. Cá trích ép trứng chứa lượng dầu cá và axit béo omega-3 DHA cao. Đặc biệt, nhờ lượng DHA cao trong cá, nó còn rất tốt cho sức khỏe người lớn, trẻ em, bà mẹ đang mang thai và nhất là những người bị có vấn đề về gan. Dầu cá trong cá trích còn góp phần làm loãng lượng cholesterol trong máu.

Bảng giá trị thành phần dinh dưỡng

Chỉ tiêu Hàm lượng dinh dưỡng trên 100g       Giá trị dinh dưỡng tham khảo
Năng lượng  536kJ     6%  
Đạm 12,4g 21%
Béo 5,8g 10%
Carbohydrate   6,5g 2%
Natri 400mg 20%

Cách ăn món cá trích ép trứng đúng điệu

Cá trích ép trứng là món ăn mang đến sự tươi mát cho người dùng. Món ăn này được ăn kèm với gừng hồng và mù tạt Nhật vừa đơn giản lại tinh tế. Vào thời tiết oi bức, món này vừa làm cho người ăn có cảm giác thơm ngon cay nồng của mù tạt, vị chua của lát gừng mùi thơm của cá trích giúp làm giảm cơn nóng mùa hè.

Sashimi cá trích ép trứng - món ngon đúng điệu

Sashimi cá trích ép trứng - món ngon đúng điệu

CÔNG TY TNHH FISHY VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 621/1 Quốc lộ 1A, KP3, Phường Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

Email: fishy.vn@gmail.com

Hotline: 0908 243 798

Sản phẩm liên quan

Cá Cam Phi Lê Đông Lạnh

Quy cách: Kg Bảo quản đông lạnh: dưới -18 °C Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm Hướng dẫn sử dụng: nấu chín trước khi sử dụng

Lươn Nướng

Quy cách: Kg Bảo quản đông lạnh: -18 °C Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm Hướng dẫn sử dụng: rã đông tự nhiên và làm nóng trước khi dùng với cơm Thành phần: Cá chình, nước tương (nước, đậu nành, lúa mì, muối), đường, tinh bột gạo

Cá Tuyết Pháp

    Quy cách: Kg Bảo quản: đông lạnh dưới -18 °C Thành phần: 100% cá tuyết Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng sashimi

Trứng Cá Hồi

Thành phần: 100% trứng cá hồi Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm Bảo quản đông lạnh: dưới -18 °C Sử dụng cho Sashimi

Cá Ngừ Saku A4

Quy cách: Kg Bảo quản đông lạnh: -18 °C Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm Thành phần: 100% cá ngừ Hướng dẫn sử dụng: sushi, sashimi

Trứng Cá Chuồn Tobiko

Quy cách: hộp Thành phần: Trứng cá chuồn 95%, chất tạo ngọt, nước tương, rượi gạo, muối, đường, chất điều vị Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm Bảo quản đông lạnh: dưới -18 °C Sử dụng cho Sashimi Hướng dẫn sử dụng: sử dụng trực tiếp sau khi rã đông. Vui lòng sử dụng trong 4h sau khi rã đông Cảnh báo: không dùng sản phẩm đã hết hạn

Trứng Cá Trứng Tẩm Gia Vị Đông Lạnh - Ebiko

Kích thước: hộp Thành phần: trứng cá trứng, chất tạo ngọt tổng hợp, nước tương, rượu gạo, muối, đường, chất điều vị,  Công dụng: In trên bao bì sản phẩm Bảo quản lạnh: dưới -18 °C hoặc thấp hơn Hướng dẫn sử dụng: sử dụng trực tiếp sau khi rã đông Lưu ý: Vui lòng sử dụng trong 4h sau khi rã đông Cảnh báo: không dùng sản phẩm đã hết hạn
Đã thêm vào giỏ hàng