Ẩm thực

Bào ngư ăn có tác dụng gì đối với sức khoẻ | [Giải đáp câu hỏi]
Bào ngư ăn có tác dụng gì đối với sức khoẻ | [Giải đáp câu hỏi]

631 Lượt xem

Bào ngư (tên tiếng anh là abalone) là một loại hải sản quý giá và được biết đến với nhiều lợi ích đối với sức khỏe con người. Với mục đích mang đến những sản phẩm chất lượng an toàn sức khoẻ, bài viết này chúng tôi muốn nêu ra những tác dụng tuyệt vời của bào ngư đối với sức khỏe và lợi ích mà nó mang lại.

Khám phá điểm đặc biệt của chân cua hoàng đế | [Giải đáp câu hỏi]
Khám phá điểm đặc biệt của chân cua hoàng đế | [Giải đáp câu hỏi]

474 Lượt xem

Chân cua hoàng đế không chỉ là một món ăn độc đáo, mà còn mang lại những trải nghiệm vị giác tuyệt vời. Với hương vị đặc trưng và giàu dinh dưỡng, chân cua hoàng đế đã trở thành một món ăn phổ biến trong các nhà hàng và quán ăn. Bài viết này sẽ khám phá những điểm đặc biệt của chân cua hoàng đế và cách nấu để tận hưởng hương vị tuyệt vời của món ăn này.

Viên tu hài Canada là gì? Viên tu hài làm món gì ngon nhất
Viên tu hài Canada là gì? Viên tu hài làm món gì ngon nhất

672 Lượt xem

Trong ẩm thực có vô vàn các loại viên hải sản được chế biến từ các loại cá, sò hoặc ốc cho ra những viên hải sản thơm ngon. Đặc biệt phải kể đến là viên tu hài Canada, được chế biến từ cá và tu hài Canada có hương vị thơm ngon. Cùng tìm hiểu đặc điểm và món ăn thơm ngon từ viên tu hài Canada.
Viên tu hài Canada được phân phối khắp Việt Nam, với chất lượng và giá cả hợp lý nên khách hàng tin tưởng sử dụng.

5 cách để nấu và thưởng thức bào ngư Úc
5 cách để nấu và thưởng thức bào ngư Úc

368 Lượt xem

Bào ngư có hàng trăm loại trên khắp thế giới, chúng xuất hiện trong ẩm thực châu Á khá nhiều so với các loài hải sản có vỏ khác như sò điệp, hàu, vẹm. Riêng đất nước Úc là nơi sinh sống của 18 loài bào ngư trong đó nổi tiếng nhất là bào ngư viền xanh Úc, đặc biệt loại bào ngư Úc này xuất hiện nhiều và được ưa chuộng hơn trong ẩm thực Quảng Đông, Nhật Bản và Hàn Quốc. Chúng được đánh giá cao là vua của các loại bào ngư bởi hương vị nhẹ nhàng và ngọt thịt của chúng.

Tại sao tôm đỏ Atlantic tự nhiên được nhiều khách hàng lựa chọn
Tại sao tôm đỏ Atlantic tự nhiên được nhiều khách hàng lựa chọn

597 Lượt xem

Tôm đỏ Atlantic được đánh bắt ở vùng biển sạch, lạnh và sâu ở Đại Tây Dương, tôm đỏ có vị mặn tự nhiên vì sống ở vùng nước sâu. Đặc biệt, chúng có màu đỏ tự nhiên khi còn sống khác với các loại tôm khác. Tôm đỏ Atlantic có kích thước lớn và ngọt thịt, rất giàu dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như omega-3 và protein, khoáng chất.

Cua nâu Scotland đông lạnh để được bao lâu? Bảo quản cua nâu hiệu quả bạn nên biết
Cua nâu Scotland đông lạnh để được bao lâu? Bảo quản cua nâu hiệu quả bạn nên biết

713 Lượt xem

Cua nâu Scotland một loại cua cao cấp nhập khẩu được ưa chuộng, cua có kích thước lớn hơn cua thông thường khoảng 400-800gram/con. Trong đó, cua nâu Scotland được cấp đông khi còn sống vì vậy vẫn giữ được độ tươi ngon và dinh dưỡng của cua. Vậy cua nâu Scotland đông lạnh để được bao lâu? Khi mua cua nâu đông lạnh bạn nên chú ý bảo quản như thế nào cho đúng? Cùng Fishy tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé!

Sò điệp nửa mảnh có gì đặc biệt? Cùng khám phá nguyên liệu thượng hạng từ biển
Sò điệp nửa mảnh có gì đặc biệt? Cùng khám phá nguyên liệu thượng hạng từ biển

629 Lượt xem

Sò điệp nửa mảnh của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp đảm bảo sản phẩm chất lượng cao cấp đến tay khách hàng. Sò điệp được nhiều đầu bếp tin tưởng lựa chọn bởi vị ngọt tự nhiên và hương vị đặc trưng của biển. Bên cạnh đó, sò điệp còn có giá trị dinh dưỡng cao cung cấp các chất cần thiết cho cơ thể.

Bào ngư nhập khẩu cao cấp - Cùng tìm hiểu cách chế biến bào ngư thơm ngon
Bào ngư nhập khẩu cao cấp - Cùng tìm hiểu cách chế biến bào ngư thơm ngon

590 Lượt xem

Bào ngư, một loại hải sản cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy nổi tiếng về bào ngư trên thế giới. Qua nhiều công đoạn thu hoạch và chọn lọc từng con bào ngư chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng, những con bào ngư tươi ngon, dai và bổ dưỡng. 

Lợi ích sức khoẻ của cua nâu Scotland và cách thưởng thức cua nâu bạn nên biết
Lợi ích sức khoẻ của cua nâu Scotland và cách thưởng thức cua nâu bạn nên biết

394 Lượt xem

Khám phá lợi ích sức khỏe và vị ngon độc đáo của cua nâu Scotland. Với hàm lượng protein cao, chất béo chất lượng và các chất chống oxy hóa, cua nâu Scotland là một nguồn thực phẩm tuyệt vời. Bổ sung vitamin, khoáng chất và axit béo omega-3, cua nâu Nauy hỗ trợ sức khỏe tim mạch, chức năng não bộ và xương khớp. Cua nâu Scotland có nhiều cách chế biến đơn giản và hấp dẫn như cua nâu Scotland sốt bơ tỏi, cua nâu Scotland xào me.

Cách làm ốc Bulot Pháp sốt Pesto và Hollandaise
Cách làm ốc Bulot Pháp sốt Pesto và Hollandaise

470 Lượt xem

Ốc bulot là một nguyên liệu phổ biến và hấp dẫn trong ẩm thực Pháp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu đặc điểm của ốc Bulot theo phong cách truyền thống Pháp và tìm hiểu ốc bulot làm gì ngon nhé!


Hiển thị 101 - 110 / 137 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng