Sò điệp nửa mảnh Nhật Bản có chất lượng ngon nhất, thịt sò trắng tươi, vị ngọt, thịt mềm.
Được khách hàng ưa chuộng sò điệp Nhật đã có mặt hầu hết tại các nhà hàng trên toàn quốc mang đến các món ăn đặc trưng và giữ được vị ngọt tự nhiên và hương thơm đặc trưng.
Sò điệp sống ở vùng biển trong và sâu được chọn lọc kỹ càng từ những con sò tươi ngon và chất lượng cao nhất. Bên cạnh đó, sò điệp nửa mảnh còn có giá trị dinh dưỡng khá cao cung cấp dưỡng chất như canxi, omega -3,... rất tốt cho sức khỏe.
Fishy Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối cam kết sản phẩm chất lượng tốt nhất, các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm đầy đủ.
Có thể bạn chưa biết - Lợi ích của sò điệp nửa mảnh
- Thành phần sò điệp nửa mảnh 100%
- Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
- Không nhiễm hóa chất, chất độc hại
- Đảm bảo các chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
- Nguồn sò điệp chất lượng, nửa mảnh giúp dễ dàng chế biến được nhiều món ăn ngon
Đặc điểm sò điệp nửa mảnh
Sò điệp Nhật nửa mảnh một loại hải sản cao cấp được chọn lọc kỹ càng từ những con sò chất lượng cao nhất. Kích thước sò điệp nửa mảnh Nhật to và ngon nhất, được sử dụng trong nhiều món ăn truyền thống và hiện đại của ẩm thực Nhật Bản sử dụng trong nhiều món ăn như sushi, sashimi, maki, tempura và nhiều món hấp dẫn khác. Sò điệp Nhật nửa mảnh có hương vị tinh tế, ngọt ngào và thơm mát. Thịt sò mềm mịn, tạo cảm giác béo ngậy nhẹ nhàng trên đầu lưỡi.
Giá trị dinh dưỡng của sò điệp Nhật
Sò Điệp nửa mảnh rất giàu chất dinh dưỡng như: Calo, Chất béo, Cholesterol, Natri, Carbohydrate toàn phần, Canxi ...
Đây là nguồn cung cấp protein dồi dào và chứa nhiều khoáng chất có giá trị dinh dưỡng cao, giúp tăng sức bền cho cơ thể. Món ăn phù hợp với mọi lứa tuổi.
Năng lượng | 77kJ |
Đạm |
15.7g |
Béo tổng | 0.5g |
Béo bão hoà | 0g |
Béo dạng Trans | 0g |
Carbohydrate | 2.5g |
Đường tổng | 0g |
Natri | 163mg |
Bảng thông tin dinh dưỡng
Hướng dẫn nấu ăn
i. Sò điệp nửa mảnh nướng mỡ hành
Chuẩn bị nguyên liệu để làm mỡ hành gồm: hành lá, mỡ heo, dầu ăn, hành tím, đậu phộng. Bắt chảo đổ thêm 1 ít nước cùng 1 nửa thìa cà phê muối, cho mỡ heo vào chảo đến khi phần mỡ được tiết hết ra còn phần tóp teo lại và ngả vàng. Đổ từ từ phần mỡ và tóp đang nóng vào bát chứa hành lá đã xắt nhỏ ở trên. Vậy là được phần mỡ hành thơm ngon, béo ngậy rồi.
Tiếp theo, sò điệp nửa mảnh sau khi được rã đông, rửa lại với nước lạnh để ráo.
Sắp xếp sò vào khay nước đến khi sò tiết ra nước thì cho mỡ hành lên trên. Khi phần mỡ hành và nước tiết ra từ sò sôi lên tức là đã chín. Đây là thời điểm hợp lý để rắc đậu phộng lên trên là đã xong
Sò điệp nửa mảnh nướng mỡ hành
ii. Sò điệp nửa mảnh nướng phô mai
Rã đông sò điệp nửa mảnh bằng cách để vào ngăn mát tủ lạnh qua đêm trước khi sử dụng. Dùng dao cạy nhẹ vỏ sò để lấy được phần thịt nguyên vẹn ra khỏi vỏ. Loại bỏ các phần màng thịt bao quanh phần thịt trắng. Giữ lại phần thịt trắng (cồi sò) và rửa sạch với nước muối loãng.
Bỏ thịt sò vào vỏ như cũ và đặt lên vỉ nướng. Rưới hỗn hợp bơ – tỏi, phô mai và mùi tây lên mỗi con sò.
Cho sò điệp vào lò nướng ở mức nhiệt 180ºC trong khoảng 15 – 20 phút hoặc cho đến khi phô mai có màu nâu nhạt và phồng lên.
Đặt sò điệp nướng phô mai ra đĩa. Vắt một chút chanh vào và thưởng thức nóng.
Sò điệp nửa mảnh nướng phô mai
CÔNG TY TNHH FISHY VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 621/1 Quốc lộ 1A, KP3, Phường Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Email: fishy.vn@gmail.com
Hotline: 0945 100 394