Ẩm thực

Tổng Hợp Gia Vị Ăn Kèm Ẩm Thực Nhật Bản
Tổng Hợp Gia Vị Ăn Kèm Ẩm Thực Nhật Bản

127 Lượt xem

Một bữa Sashimi hay Sushi ngon cần trải qua rất nhiều công đoạn từ chọn lọc những nguyên liệu tươi ngon đến cách chế biến cầu kỳ và cách bày trí món ăn tinh tế đẹp mắt. 

Tại Sao Tôm Đỏ Atlantic Lại Được Yêu Thích?
Tại Sao Tôm Đỏ Atlantic Lại Được Yêu Thích?

413 Lượt xem

Tôm đỏ Atlantic được yêu thích và ưa chuộng trên thị trường, loại tôm hoang dã tươi ngon, ngọt ngào này luôn làm hài lòng khách hàng.

 Top 5 Món Súp Cao Cấp, Bổ Dưỡng
Top 5 Món Súp Cao Cấp, Bổ Dưỡng

360 Lượt xem

Súp là lựa chọn hàng đầu trong các bữa ăn sang trọng bởi không chỉ thơm ngon mà còn mang lại giá trị dinh dưỡng cao. 

Cách Sử Dụng Súp Bào Ngư
Cách Sử Dụng Súp Bào Ngư

296 Lượt xem

Một trong các thực phẩm bổ dưỡng tốt cho sức khoẻ không thể bỏ qua đó chính là súp bào ngư, được nấu với nhiều thành phần cao cấp cung cấp các dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Súp bào ngư là một trong những món ăn ngon - bổ dưỡng - tốt cho cơ thể nhất, vậy, bạn đã biết cách sử dụng chén súp bào ngư Fishy chưa? Hãy xem hết bài viết để có những mẹo sử dụng tiện lợi nhất nhé.

Top 5 Món Ăn Không Thể Bỏ Qua Từ Bào Ngư
Top 5 Món Ăn Không Thể Bỏ Qua Từ Bào Ngư

181 Lượt xem

Bào ngư - Abalone là loại hải sản cao cấp, nổi tiếng không chỉ bởi hương vị độc đáo mà còn bởi giá trị dinh dưỡng phong phú, giúp bồi bổ cơ thể và tăng cường sức khỏe. Dưới đây là top 5 món ăn từ bào ngư mà bạn không thể bỏ qua.

Cồi Sò Điệp Hấp Làm Món Gì Ngon? Tổng Hợp Món Bạn Không Thể Bỏ Qua
Cồi Sò Điệp Hấp Làm Món Gì Ngon? Tổng Hợp Món Bạn Không Thể Bỏ Qua

238 Lượt xem

Cồi sò điệp là một nguyên liệu vô cùng bổ dưỡng và thơm ngon, thường được ưa chuộng trong các món ăn hải sản. Với vị ngọt tự nhiên và độ dai vừa phải, sò điệp dễ dàng biến tấu thành nhiều món ăn hấp dẫn. Vậy cồi sò điệp hấp làm gì ngon? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá những món ngon từ sò điệp hấp và tìm hiểu về ăn sò điệp có tốt không nhé!
 

Các Tiêu Chuẩn Lựa Chọn Bào Ngư An Toàn, Chất Lượng
Các Tiêu Chuẩn Lựa Chọn Bào Ngư An Toàn, Chất Lượng

366 Lượt xem

Bào ngư từ lâu đã được biết đến là một trong những loại hải sản cao cấp và quý giá. Với hương vị tinh tế, bào ngư còn chứa đựng nhiều giá trị dinh dưỡng đặc biệt tốt đối với sức khỏe. Tuy nhiên, không phải loại bào ngư nào cũng đảm bảo được độ an toàn và chất lượng như mong đợi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về bào ngư đạt chuẩn an toàn quốc tế, chất lượng cao và giá trị thượng hạng của bào ngư.

Nishin (Cá trích ép trứng) – Cách ăn sashimi đúng cách là gì?
Nishin (Cá trích ép trứng) – Cách ăn sashimi đúng cách là gì?

522 Lượt xem

Khi nhắc đến ẩm thực Nhật Bản, không thể không kể đến sashimi – món ăn tinh túy của xứ sở hoa anh đào. Tại các nhà hàng Nhật, sashimi là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều thực khách, với các loại phổ biến như bạch tuộc, cá hồi, cá ngừ, trứng cá và tôm đỏ. Tuy nhiên, giữa những món ăn quen thuộc ấy, có một loại sashimi đặc biệt, dành riêng cho những ai đam mê sự khác biệt: Nishin – cá trích ép trứng.

Hướng Dẫn Sơ Chế & Chế Biến Hàu Đơn Giản
Hướng Dẫn Sơ Chế & Chế Biến Hàu Đơn Giản

369 Lượt xem

Hàu là một loại hải sản chế biến được nhiều món ăn ngon cho mọi người. Tuy nhiên, bước đầu tiên chúng ta cần sơ chế hàu là rất quan trọng để đảm bảo hàu được tươi ngon và vừa đảm bảo vệ sinh. Vì vậy, hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!
 

Cách Rã Đông Sò Điệp
Cách Rã Đông Sò Điệp

310 Lượt xem

Chúng ta thường xuyên sử dụng hải sản để chế biến, công thức món ăn ngon như nhà hàng nhưng quên mất rằng các bước chuẩn bị rã đông cũng rất quan trọng.


Hiển thị 11 - 20 / 137 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng