Ẩm thực
Ruột hàu là một nguyên liệu giàu dinh dưỡng và được yêu thích trong nhiều món ăn. Tuy nhiên, không ít người gặp khó khăn khi chế biến ruột hàu do mùi tanh đặc trưng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các mẹo và bí quyết để chế biến ruột hàu ngon mà không bị tanh, cũng như các lỗi thường gặp và cách khắc phục.
Trứng cá hồi là một nguyên liệu giàu dinh dưỡng và hương vị đặc trưng, thường được sử dụng trong các món ăn sang trọng. Tuy nhiên, việc chế biến trứng cá hồi đông lạnh đòi hỏi một số kỹ thuật để giữ được hương vị và chất lượng tốt nhất. Dưới đây, Fishy hướng dẫn chi tiết về cách chế biến trứng cá hồi đông lạnh để bạn có thể tận hưởng trọn vẹn món ngon này nhé.
Tôm đỏ nướng là món ăn khoái khẩu của nhiều tín đồ mê đồ nướng và những người yêu thích hải sản. Tôm được phết nước sốt bơ tỏi và lớp thịt ngọt mang lại một mùi thơm tuyệt vời. Dưới đây là công thức đơn giản sẽ gây ấn tượng với tất cả thực khách bằng hương vị thơm ngon.
Trong thời đại hiện nay, việc chọn lựa thực phẩm không chỉ là về việc đảm bảo sức khỏe mà còn đến từ ý thức về bảo vệ môi trường. Trong số các loại thực phẩm, hải sản bền vững đã nổi lên như một lựa chọn ưu tiên của những người tiêu dùng có ý thức. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên sử dụng hải sản bền vững:
Hải sản không chỉ là một nguồn dinh dưỡng giàu protein và dầu béo omega-3 mà còn là một phần quan trọng trong chế độ ăn lành mạnh. Trong danh sách các món hải sản phổ biến, súp hải sản đứng đầu với sự phong phú về hương vị và giá trị dinh dưỡng. Trong đó, súp bào ngư hải sản Nissi là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe và vị ngon.
Vẹm xanh Chile đang trở thành một nguồn thực phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn. Vẹm xanh Chile không chỉ nổi tiếng với hương vị tươi ngon mà còn được biết đến với các lợi ích dinh dưỡng đáng kinh ngạc. Hãy cùng chúng tôi khám phá về loại hải sản này và cách thưởng thức nó trong bài viết sau đây.
Khám phá cách chọn bào ngư chuyên nghiệp với hướng dẫn chi tiết từ Fishy Việt Nam. Những món ăn ngon thu hút được chế biến từ bào ngư dưới đây chắc chắn bạn sẽ cần.
Tôm đỏ Argentina hay còn gọi là tôm đỏ Atlantic, được biết đến với hương vị ngọt ngào và tươi ngon từ vùng biển Argentina còn nguyên sơ. Khẳng định được hương vị thông qua nhiều món ăn ngon và hấp dẫn chinh phục được mọi thực khách.
Sò điệp nướng nguyên vỏ là một món ăn đặc biệt khi bạn muốn khám phá hương vị hải sản. Không có gì tuyệt vời hơn khi tận hưởng kỳ nghỉ bằng cách thưởng thức những con sò điệp tươi nướng ngay trên vỏ. Dù đây không phải là lần đầu tiên thưởng thức sò điệp trong vỏ, nhưng món ăn này vẫn mới mẻ và đầy thú vị. Hãy xem tiếp các gợi ý bạn có thể thực hiện món này như thế nào!
Tôm đỏ Atlantic, một loại tôm được đánh bắt tự nhiên khác với các loại tôm khác chúng có vỏ màu đỏ tự nhiên. Chúng ngọt hơn tôm nuôi thông thường và có kết cấu cũng như mùi vị gần giống tôm hùm.