Cách Sử Dụng Súp Bào Ngư

Một trong các thực phẩm bổ dưỡng tốt cho sức khoẻ không thể bỏ qua đó chính là súp bào ngư, được nấu với nhiều thành phần cao cấp cung cấp các dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Súp bào ngư là một trong những món ăn ngon - bổ dưỡng - tốt cho cơ thể nhất, vậy, bạn đã biết cách sử dụng chén súp bào ngư Fishy chưa? Hãy xem hết bài viết để có những mẹo sử dụng tiện lợi nhất nhé.

1. Súp bào ngư là gì?

Súp bào ngư là một món ăn phổ biến, được biết đến là nguồn cung cấp dinh dưỡng dồi dào cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất cao đặc biệt tốt cho người cao tuổi, các em bé và phụ nữ mang thai.
Súp bào ngư thông thường được chế biến với nhiều nguyên liệu, mất nhiều thời gian chuẩn bị và chế biến. Vì vậy, Fishy Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm súp bào ngư với đầy đủ các thành phần bổ dưỡng và tiện lợi khi sử dụng.


Hình ảnh minh hoạ

  1. Súp bào ngư sốt hàu: từ bào ngư tươi, organic tạo ra một loại súp bào ngư đặc biệt thơm ngon, nước sốt hàu sánh mịn.
  2. Súp bào ngư hải sản: súp đặc biệt với các loại hải sản cao cấp, hương vị thơm ngon, dễ sử dụng.

2. Các thành phần trong súp bào ngư

Súp bào ngư nhà Fishy có hai loại được yêu thích và ưa chuộng cho cả gia đình, nhà hàng hoặc làm quà tặng.
Súp bào ngư có thành phần cao cấp và được chế biến bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh, các khâu sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt. Cùng xem các thành phần có trong một chén súp bào ngư:

  • Súp bào ngư sốt hàu: bào ngư, nước sốt ( nước, sốt hàu, nước tương, sò điệp, chiết xuất bào ngư, chiết xuất nấm men, muối, đường).

Súp bào ngư sốt hàu

  • Súp bào ngư hải sản: bào ngư, sò điệp, bong bóng cá, nấm đùi gà tươi, nước sốt ( nước, sò điệp, kỷ tử, nước tương, sốt hàu, tinh bột, chiết xuất bào ngư, đường phèn, muối).

Súp bào ngư hải sản

Các thành phần đều được kiểm định chặt chẽ. Đặc biệt, bào ngư được nuôi trồng ở vùng biển giàu sinh vật và đạt được chứng nhận ASC, BRC, FDA, bào ngư chuẩn organic, ISO 22000…

3. Cách sử dụng súp bào ngư nhanh và tiện lợi nhất

Với thiết kế dạng chén tiện lợi, súp bào ngư được sử dụng khá dễ dàng chỉ cần vài thao tác đã có thể thưởng thức chén súp. Dưới đây, Fishy sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng chi tiết, đơn giản nhanh nhất.

A. Cách sử dụng súp bào ngư

Cách 1: Hâm nóng

Bạn tháo nắp của chén súp, bọc kín kỹ sản phẩm và bỏ vào lò vi sóng để hâm nóng trong chỉ cần 10-15 phút sau đó có thể thưởng thức trực tiếp.

Cách 2: Hấp cách thuỷ

Bạn tháo nắp của chén súp, bọc kín kỹ sản phẩm và bỏ vào nồi hấp để hâm nóng trong chỉ cần 10-15 phút hấp cách thuỷ sau đó có thể sẵn sàng thưởng thức trực tiếp.

Cách sử dụng súp bào ngư hải sản

Cách 3: Sử dụng trực tiếp sản phẩm

Sản phẩm có thể sử dụng trực tiếp, bạn chỉ cần mở nắp chén súp bào ngư và thưởng thức.

B. Cách dùng

  1. Kết Hợp Với Bánh Mì Hoặc Bún: Súp Bào Ngư thường được kết hợp với bánh mì hoặc bún, tạo ra một bữa ăn trọn vẹn và thơm ngon. Để tăng thêm sự tươi ngon và giàu dinh dưỡng, bạn có thể thêm rau ngò rí, tiêu đen.
  2. Dùng Như Một Món Ăn Phụ: Súp Bào Ngư cũng có thể được sử dụng như một món ăn phụ, đi kèm với cơm hoặc bánh mì.

 Súp Bào Ngư ăn kèm bánh mì

CÔNG TY TNHH FISHY VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 621/1 Quốc lộ 1A, KP3, Phường Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

Email: fishy.vn@gmail.com

Hotline: 0945 100 394


(*) Xem thêm

Đã thêm vào giỏ hàng