Vẹm Xanh Chile


  • Quy cách: Kg
  • Bảo quản: đông lạnh dưới -18 °C
  • Thành phần: 100% vẹm xanh 
  • Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng: Nấu chín trước khi sử dụng

Còn hàng

Vẹm xanh Chile một loài nhuyễn thể là loại hải sản phổ biến nhất hiện nay. Vẹm rất tốt cho sức khoẻ và hàm lượng dinh dưỡng cao, do đó, vẹm chế biến thành nhiều món ngon như hấp, xào, nướng. Vẹm được tìm thấy trên các bờ biển châu Á - Thái Bình Dương và rất phổ biến ở New Zealand và Chile. 

Fishy Việt Nam cung cấp loại vẹm xanh Chile, nó có kích thước lớn và giàu dinh dưỡng và chất lượng. Được tiêu thụ rộng trên thế giới và cả thị trường Việt Nam bởi những người sành ăn hải sản muốn thưởng thức hương vị độc đáo của nó.

Vẹm xanh Chile

Lợi ích của vẹm Chile

- Giữ trọn vẹn hương vị và giá trị dinh dưỡng 

- Tiện lợi cho việc sử dụng

- Chế biến đa dạng các món ăn 

- Nguồn cung cấp có sẵn quanh năm

- Một lựa chọn thông minh cho khách hàng quan tâm đến sức khoẻ 

- Phân phối và dịch vụ giao hàng nhanh chóng

Đặc điểm của vẹm xanh

Vẹm xanh thuộc họ sò, phân biệt đầu tiên chú ý đến màu sắc vẹm môi xanh về tổng thể sẽ có màu nâu xám pha chút xanh ngọc lục bảo dọc theo mép.Vẹm xanh Chile nổi tiếng với kích thước lớn tới 6 inch được tách 1 nửa vỏ và đông lạnh nhằm giữu được chất dinh dưỡng và sự tươi ngon.

Vẹm xanh Chile có sự ngọt thanh và béo ngậy tự nhiên nên rất được săn đón tại các nhà hàng lớn. Ưu điểm nổi bật nhất là thớ thịt lớn, dày và ít cát.

Vẹm Chile giàu chất dinh dưỡng

- Cung cấp axit béo omega-3
Cũng như nhiều loại hải sản khác, trai cực kỳ giàu axit béo omega-3. Ngoài việc được sử dụng trong các hệ thống khác nhau trên cơ thể con người, axit béo omega-3 còn đặc biệt quan trọng đối với chức năng não và tim mạch khỏe mạnh.

- Cung cấp chất đạm
Khi ăn trai, bạn cũng đang tiêu thụ một lượng lớn protein

- Giàu sắt
Sắt là một loại khoáng chất khó có thể có đủ trong chế độ ăn uống thông thường của bạn. Điều này là do danh sách các loại thực phẩm có chứa nó một cách tự nhiên và với số lượng lớn là khá hạn chế. Do đó, trai là nguồn cung cấp dồi dào chất này, rất quan trọng cho việc sản xuất các tế bào hồng cầu khỏe mạnh.

Hướng dẫn một số món ăn

1/ Vẹm xanh nướng phô mai

Vẹm xanh kích lớn lớn thích hợp để chế biến các món nướng. Phô mai có vị béo và thơm rất đặc trưng. Do đó, khi kết hợp cùng vị ngọt thanh và tươi mát của vẹm xanh sẽ tạo nên một món ăn khó cưỡng lại được.

Bạn chỉ cần để phô mai lên trên vẹm đã được sơ chế và nướng trong lò nướng từ 15 - 20 phút là đã có ngay một món ăn tuyệt vời rồi đấy!

Vẹm xanh Chile

CÔNG TY TNHH FISHY VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 621/1 Quốc lộ 1A, KP3, Phường Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

Email: fishy.vn@gmail.com

Hotline: 0945 100 394

Sản phẩm liên quan

Đã thêm vào giỏ hàng