Cồi Sò Điệp Hấp


  • Quy cách: Kg
  • Bảo quản đông lạnh: -18 °C
  • Thành phần: 100% cồi sò điệp hấp
  • Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng: Nấu chín trước khi sử dụng

Còn hàng

Cồi sò điệp hấp một loại hải sản ngon bổ dưỡng có vị ngọt, giàu dinh dưỡng như canxi, protein. Cồi sò điệp được làm sạch và hấp sơ qua giúp giữ nguyên kết cấu hương vị thơm ngon của sò. 
Đặc biệt, sò đã qua sơ chế rất tiện lợi cho việc chế biến món ăn nhanh và không cần qua nhiều bước tốt cho sức khoẻ tẩm bổ cho người bệnh.

Lợi ích

  • Thành phần: sò điệp 100%
  • Đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Giá trị dinh dưỡng cao tuyệt đối bổ sung nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể

Giá trị dinh dưỡng

Bảng dinh dưỡng cho sản phẩm size 40-60 con 

Năng lượng 77kJ      
Đạm 15g
Béo tổng                          0.5g                      
Béo bão hoà 0g
Béo dạng Trans     0g
Carbohydrate 2.5g
Đường tổng 0g
Natri 163mg

Hướng dẫn chế biến món ăn

  1. Cồi sò điệp xào bông thiên lý

Nguyên liệu: 

  • Cồi sò điệp hấp đông lạnh: 150g
  • Hoa thiên lý: 500g
  • Hoa điên điển: 20g
  • Cà rốt: 30g
  • Giá: 100g
  • Ớt sừng, ớt hiểm
  • Tỏi băm, nước cốt chanh
  • Gia vị: nước mắm, đường, dầu ăn, tiêu, rượu, dầu hào, hạt nêm, muối

Cách thực hiện:
Áp cồi sò điệp cho vàng xém 2 mặt và cho tỏi băm vào để tỏi không bị cháy, cho dầu hào ½ muỗng và một ít rượu trắng giúp món ăn thơm ngon hơn.
Tiếp tục, ta bắt 1 chiếc chảo khác lên cho dầu ăn, tỏi băm vào đến khi chảo nóng ta cho cà rốt, hoa thiên lý, hoa điên điển và ớt hiểm giá vào đảo đều. Sau đó cho gia vị gồm 1 ít muối, hạt nêm và tiêu sau đó đảo đều. Tiếp theo, ta cho cồi sò điệp đã xào vào chung khi hoa thiên lý và hoa điên điển vừa chín tới là có thể tắt bếp được rồi. Xào vừa chín tới giúp giữ được độ giòn và độ màu sắc của hoa trông ngon hơn.
Ăn kèm nước tương (nếu bạn muốn đậm đà).

cồi sò điệp xào hoa thiên lý

Cồi sò điệp xào hoa thiên lý

CÔNG TY TNHH FISHY VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 621/1 Quốc lộ 1A, KP3, Phường Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

Email: fishy.vn@gmail.com

Hotline: 0908 243 798

Sản phẩm liên quan

Cồi Sò Điệp Đông Lạnh

Quy cách: Kg Thành phần: 100% từ cồi sò điệp Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm Bảo quản đông lạnh: dưới -18 °C Sử dụng: Nấu chín trước khi sử dụng

Hàu Nhật Nguyên Con Đông Lạnh

Quy cách: Kg Bảo quản đông lạnh: -18 °C Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm Thành phần: 100% Hàu nhật nguyên mảnh  Hướng dẫn sử dụng: sử dụng sản phẩm ngay khi rã đông hoặc chế biến theo nhu cầu sử dụng  Cảnh báo: không dùng sản phẩm đã hết hạn  

Hàu Nửa Mảnh

Quy cách: Kg Bảo quản đông lạnh: -18 °C Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm Thành phần: 100% Hàu nhật nửa mảnh  Hướng dẫn sử dụng: sử dụng sản phẩm ngay khi rã đông hoặc chế biến theo nhu cầu sử dụng 

Sò Điệp Nửa Mảnh

Quy cách: Kg Bảo quản đông lạnh: -18 °C Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm Thành phần: 100% sò điệp nửa mảnh Hướng dẫn sử dụng: nấu chín trước khi dùng 

Sò Đỏ Hokkigai

Quy cách: Kg Bảo quản đông lạnh: -18 °C Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm Thành phần: 100% sò đỏ Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng nấu chín hoặc ăn sống như sushi, sashimi

Sò Dương Canada

Quy cách: Kg Bảo quản đông lạnh: -18 °C Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm Thành phần: 100% sò dương Hướng dẫn sử dụng: nấu chín trước khi sử dụng hoặc chế biến các món như sushi và sashimi

Ốc Bulot

Quy cách: Kg Bảo quản đông lạnh: -18 °C Thành phần: 100% ốc bulot Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm Hướng dẫn sử dụng: sử dụng sản phẩm ngay khi rã đông hoặc chế biến theo nhu cầu sử dụng 

Vẹm Xanh Chile

Quy cách: Kg Bảo quản: đông lạnh dưới -18 °C Thành phần: 100% vẹm xanh  Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm Hướng dẫn sử dụng: Nấu chín trước khi sử dụng

Viên Tu Hài Canada

Quy cách bao gói: kg/gói Bảo quản đông lạnh -18 °C Hạn sử dụng in trên bao bì Hướng dẫn sử dụng: nấu chín trước khi sử dụng
Đã thêm vào giỏ hàng