Gừng hồng ngâm là một trong những món ăn kèm phổ biến nổi tiếng tại Nhật Bản, đây là một loại món ăn phụ thường được ăn kèm với sushi và sashimi. Được chế biến từ củ gừng tươi cắt lát và ngâm chua, gừng hồng Nhật bản mang đến một hương vị hấp dẫn đặc trưng.
Đặc điểm
Gừng hồng ngâm có màu hồng đậm bắt mắt dễ dàng nhận biết và vị cay nhẹ kết hợp với hương thơm thảo mộc, gừng hồng Nhật Bản tạo nên một trải nghiệm ẩm thực độc đáo và đa dạng. Không chỉ được sử dụng làm gia vị trong các món ăn truyền thống như sushi, sashimi hay mì udon, gừng hồng còn có thể được dùng để chế biến các món ăn khác như lẩu, nướng, xào hay salad.
Khi thưởng thức các món ăn gừng hồng có tác dụng cân bằng lại vị giác của miệng để bạn có thể cảm nhận được trọn vẹn vị ngon của từng món ăn.
Lợi ích
Gừng hồng ngâm còn được biết đến với những lợi ích sức khỏe. Gừng có tác dụng kích thích tiêu hóa, giúp tiêu hóa tốt hơn và giảm cảm giác khó tiêu. Ngoài ra, gừng còn có khả năng kháng vi khuẩn và giúp cải thiện hệ miễn dịch.
Thành phần dinh dưỡng có trong gừng
Mỗi khẩu phần 100g | |
Hàm lượng mỗi khẩu phần Calo |
9,5 |
Béo tổng | 0,05g |
Béo bão hoà 0,02g | 0,02g |
Béo chuyển hoá 0g |
|
Đường | 0g |
Natri | 1046g |
Tổng carbohydrate | 1,8g |
Xơ dinh dưỡng | 1g |
Đường tổng < 1g | |
Bao gồm 0g đường | 0% |
Đạm | 0g |
CÔNG TY TNHH FISHY VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 621/1 Quốc lộ 1A, KP3, Phường Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Email: fishy.vn@gmail.com
Hotline: 0945 100 394