Gừng Hồng


  • Quy cách bao gói: 1kg/gói
  • Bảo quản nơi tối, mát, tránh nhiệt và ánh nắng trực tiếp
  • Thành phần: gừng, nước, muối, chất điều chỉnh độ acid, chất tạo ngọt, chất điều vị, màu tổng hợp
  • Hạn sử dụng in trên bao bì
  • Hướng dẫn sử dụng: dùng ăn ngay, sử dụng ăn kèm sashimi, sushi 

Còn hàng

Gừng hồng ngâm là một trong những món ăn kèm phổ biến nổi tiếng tại Nhật Bản, đây là một loại món ăn phụ thường được ăn kèm với sushi và sashimi. Được chế biến từ củ gừng tươi cắt lát và ngâm chua, gừng hồng Nhật bản mang đến một hương vị hấp dẫn đặc trưng.

Gừng hồng Nhật Bản

    

Đặc điểm

Gừng hồng ngâm có màu hồng đậm bắt mắt dễ dàng nhận biết và vị cay nhẹ kết hợp với hương thơm thảo mộc, gừng hồng Nhật Bản tạo nên một trải nghiệm ẩm thực độc đáo và đa dạng. Không chỉ được sử dụng làm gia vị trong các món ăn truyền thống như sushi, sashimi hay mì udon, gừng hồng còn có thể được dùng để chế biến các món ăn khác như lẩu, nướng, xào hay salad.

Gừng hồng Nhật Bản

Khi thưởng thức các món ăn gừng hồng có tác dụng cân bằng lại vị giác của miệng để bạn có thể cảm nhận được trọn vẹn vị ngon của từng món ăn.

Lợi ích

Gừng hồng ngâm còn được biết đến với những lợi ích sức khỏe. Gừng có tác dụng kích thích tiêu hóa, giúp tiêu hóa tốt hơn và giảm cảm giác khó tiêu. Ngoài ra, gừng còn có khả năng kháng vi khuẩn và giúp cải thiện hệ miễn dịch.

Thành phần dinh dưỡng có trong gừng

Mỗi khẩu phần 100g

Hàm lượng mỗi khẩu phần 

Calo

         9,5         
Béo tổng 0,05g
Béo bão hoà 0,02g 0,02g

Béo chuyển hoá 0g

Đường 0g
Natri 1046g
Tổng carbohydrate 1,8g
Xơ dinh dưỡng  1g
Đường tổng < 1g
Bao gồm 0g đường 0%
Đạm 0g

 

CÔNG TY TNHH FISHY VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 621/1 Quốc lộ 1A, KP3, Phường Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

Email: fishy.vn@gmail.com

Hotline: 0945 100 394

Sản phẩm liên quan

Đã thêm vào giỏ hàng