Mù Tạt


  • Quy cách: tuýt
  • Bảo quản đông lạnh: -18 °C
  • Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm
  • Thành phần: mù tạt Nhật Bản, cải ngựa, dầu thực vật, xi-rô fructose, nước, đường, muối, dầu mù tạc, chất điều vị, chất điều chỉnh độ acid, phẩm màu tổng hợp
  • Hướng dẫn sử dụng: dùng ngay khi rã đông, bảo quản đông lạnh sau khi mở nắp
  • Cảnh báo: không dùng sản phẩm đã hết hạn
     

Còn hàng

Mù tạt một loại gia vị độc đáo nổi tiếng trong ẩm thực Nhật bản. Đây là một loại cây có tên khoa học là Wasabia japonica, thường được trồng ở vùng núi cao và có môi trường mát mẻ, nước trong. Mù tạt củ cải ngựa hay Moutarde des Allemands, Cran de Bretagne, Grand Raifort,... Rễ củ cải ngựa có chứa dầu mù tạt

Đặc điểm

Wasabi được sử dụng làm gia vị chính trong nhiều món ăn Nhật Bản, đặc biệt là trong ẩm thực sushi và sashimi. Nó có một hương vị đặc trưng, từ ngọt đến cay tạo ra một trạng thái kích thích đặc biệt cho vị giác. 
Để có được wasabi, người ta thường sử dụng củ của cây wasabi. Củ wasabi được bào nhuyễn thành một loại pasta hoặc bột mịn, sau đó trộn với nước để tạo thành một loại sốt.
Wasabi còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nó chứa nhiều chất chống oxy hóa, vitamin C và chất chống vi khuẩn, có thể giúp cải thiện tiêu hóa và hệ miễn dịch, và có tác dụng kháng vi khuẩn.
Tuy nhiên, wasabi là một gia vị mạnh, nên sử dụng một lượng nhỏ và cẩn thận khi ăn. Một số người có thể không thích hương vị cay mạnh của wasabi, vì vậy nên thử từ từ để thích nghi.
Wasabi là một phần quan trọng trong ẩm thực Nhật Bản và mang lại một trải nghiệm ẩm thực độc đáo - thú vị.

Giá trị dinh dưỡng

Năng lượng                   1072kJ/100g           
Đạm 3.84g/100g
Chất béo  9.20g
Cholesterol không phát hiện
Natri 2330mg/100g
Carbohydrate 39.2g/100g
Muối 0.9g
Kali 260mg
Tổng thành phần đường (đường nho) 2330mg/100g

CÔNG TY TNHH FISHY VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 621/1 Quốc lộ 1A, KP3, Phường Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

Email: fishy.vn@gmail.com

Hotline: 0908 243 798

Sản phẩm liên quan

Rong Biển Khô

Quy cách: túi Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát Thành phần: 100% rong biển Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm Hướng dẫn sử dụng: dùng để làm sushi Cảnh báo: không dùng sản phẩm đã hết hạn  

Mì Udon

Quy cách: túi Bảo quản đông lạnh: -18 °C Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm Thành phần: hỗn hợp bột mì, nước, muối trộn  Hướng dẫn sử dụng: dùng ngay khi rã đông, bảo quản đông lạnh sau khi mở nắp Cảnh báo: không dùng sản phẩm đã hết hạn

Gừng Hồng

Quy cách bao gói: 1kg/gói Bảo quản nơi tối, mát, tránh nhiệt và ánh nắng trực tiếp Thành phần: gừng, nước, muối, chất điều chỉnh độ acid, chất tạo ngọt, chất điều vị, màu tổng hợp Hạn sử dụng in trên bao bì Hướng dẫn sử dụng: dùng ăn ngay, sử dụng ăn kèm sashimi, sushi 
Đã thêm vào giỏ hàng