Cá Ngừ Saku A4


  • Quy cách: Kg
  • Bảo quản đông lạnh: -18 °C
  • Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm
  • Thành phần: 100% cá ngừ
  • Hướng dẫn sử dụng: sushi, sashimi

Còn hàng

Cá ngừ một loại cá biển giàu dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất có trong thịt. Cá có hương vị thơm ngon, thịt cá săn chắc là một lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn đầy sang trọng.

Lợi ích

  • Sản phẩm chất lượng được cắt saku và đóng gói hút chân không
  • Sản phẩm cá ngừ bắt mắt, hấp dẫn
  • Đảm bảo chất lượng qua quy trình khắt khe đóng gói
  • Nguồn hàng bền vững quanh năm
  • Date mới 
  • Cho bữa ăn tiện lợi và dinh dưỡng
  • Hương vị hảo hạng

Giá trị dinh dưỡng của cá ngừ Saku A4

Thịt cá ngừ nạc, ít chất béo, nhiều dinh dưỡng và muối khoáng.

Thịt cá ngừ có chứa rất nhiều chất Omega 3 giúp cho đôi mắt tránh được tình trạng rối loạn mắt, thoái hóa điểm vàng.

Trong cá ngừ A4 có chứa rất nhiều protein nhưng lại rất ít chất béo và lượng calo thấp. Chính vì vậy, ăn cá ngừ sẽ giúp cho chị em mình có thể giảm cân, duy trì được vóc dáng mà lại không làm cho cơ thể bị thiếu chất dinh dưỡng.

Bảo vệ gan: trong thịt cá ngừ có chứa rất nhiều chất DHA, EPA và taurine, những hợp chất này sẽ làm giảm các tế bào máu trong gan và thúc đẩy sự phát triển của gan. 

Hướng dẫn món ngon

1. Sashimi cá ngừ saku A4

Nguyên liệu:

Các nguyên liệu cho món sashimi cá ngừ bao gồm: cá ngừ, mù tạt, nước tương, rau sống

Cách làm:

– Rã đông cá ngừ suka trong ngăn mát tủ lạnh trước khi sử dụng khoảng 40 phút. Và rửa sạch cá.

– Sau khi rửa xong bạn đặt lên thớt, dùng khăn khô lau sạch phần thịt cá. Cắt lát vừa ăn khoảng 0,5cm mỗi lát cá và cho ra đĩa.

– Bày trí thịt cá ngừ đã sơ chế xong ở trên lên một cái đĩa, chuẩn bị mù tạt và nước tương và rau sống ăn kèm.

– Thưởng thức món ăn ngon chế biến ngay tại nhà.

 

CÔNG TY TNHH FISHY VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 621/1 Quốc lộ 1A, KP3, Phường Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

Email: fishy.vn@gmail.com

Hotline: 0908 243 798

Sản phẩm liên quan

Cá Trích Ép Trứng

Quy cách: Kg Thành phần: trứng cá trứng, cá trích phi lê, đường, muối, giấm, Mononatri L-glutamat, Sorbitol, acid citric, màu thực phẩm. Bảo quản đông lạnh: -18 °C Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm Hướng dẫn sử dụng: sử dụng trực tiếp sau khi rã đông Lưu ý: Sau khi mở túi nên sử dụng hết sớm

Cá Cam Phi Lê Đông Lạnh

Quy cách: Kg Bảo quản đông lạnh: dưới -18 °C Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm Hướng dẫn sử dụng: nấu chín trước khi sử dụng

Lươn Nướng

Quy cách: Kg Bảo quản đông lạnh: -18 °C Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm Hướng dẫn sử dụng: rã đông tự nhiên và làm nóng trước khi dùng với cơm Thành phần: Cá chình, nước tương (nước, đậu nành, lúa mì, muối), đường, tinh bột gạo

Cá Tuyết Pháp

    Quy cách: Kg Bảo quản: đông lạnh dưới -18 °C Thành phần: 100% cá tuyết Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng sashimi

Trứng Cá Hồi

Thành phần: 100% trứng cá hồi Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm Bảo quản đông lạnh: dưới -18 °C Sử dụng cho Sashimi

Trứng Cá Chuồn Tobiko

Quy cách: hộp Thành phần: Trứng cá chuồn 95%, chất tạo ngọt, nước tương, rượi gạo, muối, đường, chất điều vị Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm Bảo quản đông lạnh: dưới -18 °C Sử dụng cho Sashimi Hướng dẫn sử dụng: sử dụng trực tiếp sau khi rã đông. Vui lòng sử dụng trong 4h sau khi rã đông Cảnh báo: không dùng sản phẩm đã hết hạn

Trứng Cá Trứng Tẩm Gia Vị Đông Lạnh - Ebiko

Kích thước: hộp Thành phần: trứng cá trứng, chất tạo ngọt tổng hợp, nước tương, rượu gạo, muối, đường, chất điều vị,  Công dụng: In trên bao bì sản phẩm Bảo quản lạnh: dưới -18 °C hoặc thấp hơn Hướng dẫn sử dụng: sử dụng trực tiếp sau khi rã đông Lưu ý: Vui lòng sử dụng trong 4h sau khi rã đông Cảnh báo: không dùng sản phẩm đã hết hạn
Đã thêm vào giỏ hàng