Trứng Cá Chuồn Tobiko


  • Quy cách: Hộp
  • Thành phần: Trứng cá chuồn 95%, chất tạo ngọt, nước tương, rượi gạo, muối, đường, chất điều vị
  • Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm
  • Bảo quản đông lạnh: Dưới -18 °C
  • Sử dụng cho Sashimi
  • Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng trực tiếp sau khi rã đông. Vui lòng sử dụng trong 4h sau khi rã đông
  • Cảnh báo: Không dùng sản phẩm đã hết hạn

Còn hàng

Trứng Cá Chuồn Tobiko là một trong những món ăn phổ biến trên bàn ăn của ẩm thực Nhật bản. Đây là một trong những tinh hoa nền ẩm thực tại xứ sở hoa anh đào.

Đặc điểm

Trứng cá chuồn hay còn gọi là tobiko đây là loại trứng của loài cá chuồn (loại cá có hình dạng giống con chuồn chuồn và có thể bay trên nước ở một thời gian nhất định). Loại trứng cá chuồn có màu sắc đa dạng gồm 3 màu:

trứng cá chuồn 3 màu

  • Màu cam được làm từ quả Yuzu

  • Màu xanh được nhuộm từ wasabi

  • Màu đen được nhuộm từ mực ống

Trứng cá sử dụng đa dạng cho nhiều món ăn, nhưng đặc biệt nhất là dùng cho sashimi và sushi bởi trứng có có lớp vỏ mỏng giòn, đường kính khoảng 1mm đến 2mm. Kết cấu thơm béo ngậy, giòn rộm nổi bật khi thưởng thức.

Giá trị dinh dưỡng của Tobiko

Trứng cá chuồn - Tobiko có giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế cao, luôn nằm trong top đầu những loại trứng cá được yêu thích nhất. Một số lợi ích về sức khoẻ có thể kể đến dưới đây như:

  • Giàu Omega 3 hỗ trợ tim mạch khỏe mạnh, củng cố và phục hồi chức năng của tim mạch, giảm cholesterol.
  • Năng cao hệ miễn dịch và sức đề kháng cho cơ thể, đây là nguồn dưỡng chất cần thiết cho những đối tượng thường xuyên vận động giúp phát triển cơ bắp.
  • Chứa nhiều protein cung cấp nguồn năng lượng cần thiết cho cơ thể.
  • Đặc biệt, lượng calo cực kì ít. Đáng chú ý hơn là Trứng Tobiko còn có nhiều chất Phospholipid, giúp bảo vệ các cơ quan quan trọng như tim và gan, giảm viêm và cải thiện năng lực trí nhớ.

Các món ăn được chế từ Trứng cá chuồn - Tobiko

Tobiko được sử dụng và chế biến đa dạng các món ăn theo phong cách món ăn Nhật Bản. Các món ăn được dùng nhiều nhất đó là sashimi và sushi, bên cạnh đó, có thể rắc trực tiếp lên cơm.

Trứng Cá Chuồn Tobiko

trứng cá chuồn màu cam

 

CÔNG TY TNHH FISHY VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 621/1 Quốc lộ 1A, KP3, Phường Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

Email: fishy.vn@gmail.com

Hotline: 0945 100 394

Sản phẩm liên quan

Cá Trích Ép Trứng

Quy cách: Kg Thành phần: trứng cá trứng, cá trích phi lê, đường, muối, giấm, Mononatri L-glutamat, Sorbitol, acid citric, màu thực phẩm. Bảo quản đông lạnh: -18 °C Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm Hướng dẫn sử dụng: sử dụng trực tiếp sau khi rã đông Lưu ý: Sau khi mở túi nên sử dụng hết sớm

Cá Cam Phi Lê Đông Lạnh

Quy cách: Kg Bảo quản đông lạnh: dưới -18 °C Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm Hướng dẫn sử dụng: nấu chín trước khi sử dụng Xuất xứ: Nhật Bản

Lươn Nướng Nhật Bản

Quy cách: Kg Bảo quản đông lạnh: -18 °C Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm Hướng dẫn sử dụng: Rã đông tự nhiên và làm nóng trước khi dùng với cơm Thành phần: Cá chình, nước tương (nước, đậu nành, lúa mì, muối), đường, tinh bột gạo

Cá Tuyết Pháp

Quy cách: Kg Bảo quản: Đông lạnh dưới -18 °C Thành phần: 100% cá tuyết Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng sashimi

Trứng Cá Hồi

Quy cách: Hộp Thành phần: 100% trứng cá hồi Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm Bảo quản đông lạnh: dưới -18 °C Sử dụng cho Sashimi

Cá Ngừ Saku A4

Quy cách: Kg Bảo quản đông lạnh: -18 °C Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm Thành phần: 100% cá ngừ Hướng dẫn sử dụng: sushi, sashimi

Trứng Cá Trứng Tẩm Gia Vị Đông Lạnh - Ebiko

Kích thước: Hộp Thành phần: Trứng cá trứng, chất tạo ngọt tổng hợp, nước tương, rượu gạo, muối, đường, chất điều vị,  Công dụng: In trên bao bì sản phẩm Bảo quản lạnh: Dưới -18 °C hoặc thấp hơn Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng trực tiếp sau khi rã đông Lưu ý: Vui lòng sử dụng trong 4h sau khi rã đông Cảnh báo: Không dùng sản phẩm đã hết hạn
Đã thêm vào giỏ hàng