Cá Tuyết Pháp


 

 

  • Quy cách: Kg
  • Bảo quản: đông lạnh dưới -18 °C
  • Thành phần: 100% cá tuyết
  • Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng sashimi

Còn hàng

Cá tuyết hay còn gọi là cá răng, đứng đầu trong vô vàn các loại cá, được biết đến với cái tên đặc trưng “Cá tuyết Pháp”. Mang hương vị tinh tế và hấp dẫn, hình dáng thịt trắng nõn đem đến sự thích thú cho những người yêu ẩm thực khắp nơi trên thế giới. Được đánh giá cao không chỉ bởi hương vị mà chú ý nhất bởi những lợi ích tốt cho sức khỏe. Cùng khám phá tìm hiểu về cá tuyết Pháp một loài cá đặc trưng mang biểu tượng ẩm thực độc đáo của nước Pháp.

Lợi ích 

  • Nguồn cung cấp có sẵn quanh năm
  • Phân phối và dịch vụ giao hàng nhanh chóng
  • Các bước nấu ăn trở nên đơn giản khi khâu chế biến được rút ngắn
  • Linh hoạt kết hợp được nhiều loại rau, tinh bột
  • Giữ trọn vẹn hương vị và nguồn dưỡng chất
  • Một lựa chọn thông minh cho khách hàng quan tâm đến sức khoẻ

Đặc điểm cá tuyết Pháp

Cá tuyết Pháp đặc trưng bởi thịt cá trắng và lỏng ăn vào có cảm giác thịt cá nhẹ nhàng tan trong miệng nhưng không nhiều dầu mỡ. Lớp da của cá tuyết có màu xám đậm thường có những đốm đen trên thân, với cấu trúc cơ thể dẹp bên vây đuôi hình búa. Cá tuyết Pháp là một nguồn thực phẩm quan trọng và có giá trị dinh dưỡng cao đặc biệt là omega-3, protein và vitamin D.

Giá trị dinh dưỡng của cá tuyết Pháp

Cá tuyết Pháp nguyên liệu món ăn không chỉ ngon mà bổ dưỡng, với các lợi ích bạn không ngờ đến của nó. Hãy cùng Fishy tìm hiểu về những giá trị dinh dưỡng này nhé.
1. Protein: Cá tuyết pháp là một nguồn giàu protein, cung cấp các axit amin cần thiết cho cơ thể. Protein là thành phần quan trọng của các mô và cơ quan cung cấp năng lượng thiết yếu.
2. Omega-3: Cá tuyết pháp chứa một lượng lớn axit béo omega-3, bao gồm EPA (axit eicosapentaenoic) và DHA (axit docosahexaenoic). Omega-3 có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm hỗ trợ chức năng tim mạch, giảm nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ, cải thiện sức khỏe não bộ và hỗ trợ quá trình phát triển não ở trẻ em.
3. Vitamin D: Cá tuyết pháp cung cấp một lượng đáng kể vitamin D, một vitamin quan trọng cho sức khỏe xương và răng. Nó giúp cơ thể hấp thụ và sử dụng canxi và phosphorus, hai khoáng chất quan trọng cho xương và răng.
4. Vitamin B12: Cá tuyết pháp cũng là một nguồn giàu vitamin B12, một vitamin cần thiết cho chức năng hệ thần kinh, sản xuất tế bào máu và hỗ trợ quá trình trao đổi chất.
5. Sắt: Cá tuyết pháp cung cấp sắt, một khoáng chất quan trọng cho sự hình thành hồng cầu và cung cấp oxy cho cơ thể. Sắt cũng là một thành phần quan trọng của nhiều enzym và hỗ trợ chức năng miễn dịch.
6. Kẽm: Cá tuyết pháp cũng là một nguồn cung cấp kẽm, một khoáng chất quan trọng cho quá trình chuyển hóa chất béo, tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ sự phát triển và chức năng của tế bào.

Hướng dẫn chế biến nguyên liệu cá tuyết Pháp 

1. Sashimi cá tuyết

- Nguyên liệu: 
  + 200g cá tuyết pháp 
  + Rau để trang trí
  + Gừng tươi và wasabi (tùy chọn) để kèm
- Cách làm:
  1. Rã đông cá tuyết qua đêm trong ngăn mát tủ lạnh, rửa sạch cá tuyết pháp dưới nước lạnh, lau khô bằng giấy vệ sinh.
  2. Sử dụng một con dao sắc, cắt cá thành từng miếng sashimi mỏng, dọc theo chiều dài của cá.
  3. Sắp xếp miếng cá lên đĩa trang trí.
  4. Kèm theo rau và gừng tươi cắt mỏng, và wasabi nếu muốn.
  5. Dùng sốt tương và wasabi để ngâm cá trước khi ăn.

sashimi cá tuyết

Sashimi cá tuyết

2. Món cá tuyết sốt bơ tỏi măng tây

- Nguyên liệu:
  + 200g cá tuyết pháp tươi
  + 2-3 tép tỏi, băm nhuyễn
  + 50g bơ, tan chảy
  + 50g măng tây, cắt lát mỏng
  + 1/2 muỗng canh nước mắm
  + 1/2 muỗng cà phê đường
  + Tiêu, hành lá, ớt băm nhuyễn, mù tạt (tùy chọn) để trang trí
- Cách làm:
  1. Rã đông cá tuyết qua đêm trong ngăn mát tủ lạnh, rửa sạch cá tuyết pháp dưới nước lạnh, lau khô bằng giấy vệ sinh.
  2. Trộn tỏi băm, bơ tan chảy, nước mắm, đường và tiêu thành một hỗn hợp.
  3. Trải một lớp màng nhựa trong suốt lên mặt bàn, đặt miếng cá tuyết lên màng nhựa.
  4. Phủ đều hỗn hợp sốt bơ tỏi lên miếng cá tuyết.
  5. Xếp lát măng tây lên miếng cá.
  6. Gói kín miếng cá bằng màng nhựa và để trong tủ lạnh từ 1-2 giờ để cá thấm gia vị.
  7. Trước khi dùng, rải hành lá, ớt băm nhuyễn và mù tạt lên miếng cá để trang trí.

Món cá tuyết sốt bơ tỏi măng tây thơm ngon

 

CÔNG TY TNHH FISHY VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 621/1 Quốc lộ 1A, KP3, Phường Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

Email: fishy.vn@gmail.com

Hotline: 0908 243 798

Sản phẩm liên quan

Cá Trích Ép Trứng

Quy cách: Kg Thành phần: trứng cá trứng, cá trích phi lê, đường, muối, giấm, Mononatri L-glutamat, Sorbitol, acid citric, màu thực phẩm. Bảo quản đông lạnh: -18 °C Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm Hướng dẫn sử dụng: sử dụng trực tiếp sau khi rã đông Lưu ý: Sau khi mở túi nên sử dụng hết sớm

Cá Cam Phi Lê Đông Lạnh

Quy cách: Kg Bảo quản đông lạnh: dưới -18 °C Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm Hướng dẫn sử dụng: nấu chín trước khi sử dụng

Lươn Nướng

Quy cách: Kg Bảo quản đông lạnh: -18 °C Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm Hướng dẫn sử dụng: rã đông tự nhiên và làm nóng trước khi dùng với cơm Thành phần: Cá chình, nước tương (nước, đậu nành, lúa mì, muối), đường, tinh bột gạo

Trứng Cá Hồi

Thành phần: 100% trứng cá hồi Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm Bảo quản đông lạnh: dưới -18 °C Sử dụng cho Sashimi

Cá Ngừ Saku A4

Quy cách: Kg Bảo quản đông lạnh: -18 °C Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm Thành phần: 100% cá ngừ Hướng dẫn sử dụng: sushi, sashimi

Trứng Cá Chuồn Tobiko

Quy cách: hộp Thành phần: Trứng cá chuồn 95%, chất tạo ngọt, nước tương, rượi gạo, muối, đường, chất điều vị Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm Bảo quản đông lạnh: dưới -18 °C Sử dụng cho Sashimi Hướng dẫn sử dụng: sử dụng trực tiếp sau khi rã đông. Vui lòng sử dụng trong 4h sau khi rã đông Cảnh báo: không dùng sản phẩm đã hết hạn

Trứng Cá Trứng Tẩm Gia Vị Đông Lạnh - Ebiko

Kích thước: hộp Thành phần: trứng cá trứng, chất tạo ngọt tổng hợp, nước tương, rượu gạo, muối, đường, chất điều vị,  Công dụng: In trên bao bì sản phẩm Bảo quản lạnh: dưới -18 °C hoặc thấp hơn Hướng dẫn sử dụng: sử dụng trực tiếp sau khi rã đông Lưu ý: Vui lòng sử dụng trong 4h sau khi rã đông Cảnh báo: không dùng sản phẩm đã hết hạn
Đã thêm vào giỏ hàng