Ẩm thực
Món ăn sò điệp, bạch tuộc và mì udon là sự kết hợp tuyệt vời giữa hương vị độc đáo của hải sản tươi ngon và sự thú vị của mì udon mềm mịn. Sò điệp, bạch tuộc được chế biến cùng các loại rau củ tươi ngon như hành tây, cà rốt, ớt chuông và cải xoong tạo nên một món ăn đầy đủ màu sắc và hấp dẫn. Món ngon mỗi ngày sẽ cung cấp cho bạn đủ dinh dưỡng mà không bị ngán mang cảm giác lạ miệng.
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chúng ta thường bận rộn với công việc, gia đình và nhiều trách nhiệm khác. Đôi khi việc nấu nướng và chế biến món ăn ngon bổ dưỡng trở thành một thử thách. Tuy nhiên, không cần phải là đầu bếp chuyên nghiệp, các chị em vẫn có thể tận hưởng những món ăn ngon đáp ứng dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Dưới đây, Fishy Việt Nam chia sẻ với bạn 3 cách chế biến món ngon từ cồi sò điệp - một loại hải sản tuyệt vời với hương vị đặc biệt.
Sò đỏ Canada được xem là nguyên liệu cao cấp cho món sushi tại Nhật Bản và rất được yêu thích ở nhiều nơi trên thế giới. Thịt sò đỏ có giá trị dinh dưỡng cao, thịt ngọt đậm đà, ít mỡ. Món sushi sò đỏ có cách chế biến không quá cầu kì vì vậy có thể dễ dàng chế biến.
Bạn đang phân vân nấu món gì vào cuối tuần với cồi sò điệp?
Món súp cồi sò điệp được chúng tôi gợi ý chứa nhiều chất dinh dưỡng và chế biến cực kì đơn giản. Còn chần chừ gì nữa cùng vào bếp ngay nào!
Bổ sung dinh dưỡng từ hàu để có cơ thể khỏe mạnh? Hàu Nhật Bản là một trong những món ăn biển nổi tiếng và được ưa chuộng trên toàn thế giới. Hàu Nhật Bản được chế biến từ hàu tươi ngon và giàu dinh dưỡng.