Rong biển khô hay còn gọi là Nori trong tiếng Nhật, chủ yếu rong biển dùng để cuộn sushi và cơm nắm được sử dụng nhiều ở Nhật Bản. Trong rong biển có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi đối với sức khỏe con người nhưng đặc biệt nó là nguồn cung cấp iod tuyệt vời.
Việc sử dụng rong biển trong bàn ăn đã trở nên quen thuộc với món ăn truyền thống Nhật. Hiện nay, rong biển khô ngày càng phổ biến với mọi người, giúp bữa ăn trở nên dễ dàng và phong phú hơn.
Fishy cung cấp rong biển khô - Nori chất lượng đến khách hàng với mong muốn mang đến những sản phẩm an toàn và ngon đến người tiêu dùng Việt.
Có thể bạn chưa biết lợi ích của rong biển khô
- Có khoá Zip tiện lợi
- Chất lượng tốt
- Tiện lợi
- Sản phẩm đạt yêu cầu về an toàn thực phẩm
- Giá trị dinh dưỡng cao tuyệt đối bổ sung nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể
Rong biển có dạng miếng đen, khô và mỏng như giấy, kích thước xấp xỉ 18cm - 20cm và nặng khoảng 3gam. Quá trình sản xuất theo hình thức nông nghiệp tiên tiến của Nhật, qua nhiều bước phức tạp và được thực hiện bởi máy móc có độ tự động hóa cao nhờ vậy rong biển vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao và thơm ngon khi sử dụng.
Giá trị dinh dưỡng rong biển khô
Rong biển cung cấp vitamin B12 quan trọng cho người ăn chay Rong biển nori có chứa nhiều protein, vitamin A, B1 và một số chất khoáng như canxi, sắt, magie, kẽm, bên cạnh đó loại rong biển này có chứa một lượng thấp chất béo và một số chất chống oxy hóa, chất xơ. Hơn hết nó còn chứa các axit béo omega-3 và nhiều axit amin quan trọng. Đây là những thành phần thiết yếu cần thiết hàng ngày cho cơ thể con người.
Các món ăn từ rong biển khô
- Phổ biến nhất là cơm cuộn rong biển
- Trộn với cơm hoặc salad
- Ăn kèm với hải sản tươi sống
- Có thể ăn liền
CÔNG TY TNHH FISHY VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 621/1 Quốc lộ 1A, KP3, Phường Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Email: fishy.vn@gmail.com
Hotline: 0945 100 394