Đậu Nành Lông Nhật Edamame


  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Thành phần: 100% đậu nành 
  • Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp ngay khi rã đông luộc hoặc hấp trong 2 phút, thêm một chút muối nếu cần.
  • Bảo quản: Nhiệt độ -18 độ C hoặc Ngăn đá tủ lạnh, giữ độ tươi ngon lâu dài.

Còn hàng

Đậu nành Nhật (edamame) là loại đậu nành thường sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, quán ăn Nhật tại Việt Nam. Đậu có vị béo, ngậy, thơm của đậu nành giống Nhật Bản.
Edamame ( 枝豆) - Đậu nành lông Nhật, là món ăn vặt lành mạnh và bổ dưỡng được ưa chuộng trong ẩm thực Nhật Bản. Sản phẩm được tuyển chọn từ những hạt đậu nành non, nguyên vỏ thu hoạch trái còn tơ không để già chín và phải hái vào lúc sáng sớm để giữ cho trái đậu còn tươi xanh giữ trọn vẹn hương vị tươi ngon, giòn ngọt tự nhiên. Edamame giàu protein, chất xơ và các vitamin thiết yếu, đặc biệt là vitamin C và K, giúp bổ sung năng lượng, hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường sức khỏe tim mạch.

Sản phẩm thích hợp dùng trực tiếp sau khi hấp hoặc luộc, giữ nguyên vị thanh mát tự nhiên, có thể dùng làm món khai vị, ăn kèm với các món chính hoặc thưởng thức như món ăn nhẹ trong các bữa tiệc. Không chỉ là món ăn ngon miệng, Edamame còn phù hợp với người ăn kiêng, người yêu thích lối sống lành mạnh và các chế độ ăn uống cân bằng.

Với hương vị thanh mát, giá trị dinh dưỡng cao, Đậu nành lông Nhật Edamame là lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình.
 

CÔNG TY TNHH FISHY VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 621/1 Quốc lộ 1A, KP3, Phường Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

Email: fishy.vn@gmail.com

Hotline: 0945 100 394

Sản phẩm liên quan

Đã thêm vào giỏ hàng