Ẩm thực
Bạn đã bao giờ phát hiện món lươn kabayaki bạn mua trên mạng hoặc ở siêu thị “cứng như cao su” hay “chỉ có vị như nước sốt”? Có thể cách bạn hâm nóng nó có vấn đề. Trên thực tế, nếu bạn nắm vững một số mẹo về cách hâm nóng món ăn, không có gì ngạc nhiên khi bạn có thể làm món lươn kabayaki giống như món bạn ăn ở nhà hàng!
Sò điệp, một loài nhuyển thể thuộc lớp 2 mảnh vỏ, vỏ có hình dạng rẻ quạt. Sò điệp sống ở biển có độ sâu khoảng 10 mét.
Tôm là loại hải sản giàu protein và khoáng chất, chúng siêu ngon và có thể ăn vào bất kỳ thời điểm nào, nhưng để phát huy hết tác dụng của chúng, điều quan trọng là phải biết cách rã đông chúng đúng cách. Nếu bạn băn khoăn liệu mình có đang làm đúng cách hay không, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi ngay nhé.
Hải sản luôn được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng, hải sản giàu dinh dưỡng và hương vị đặc trưng. Bào ngư Chile là một trong những hải sản giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao, vì vậy trong bài viết này chúng tôi chia sẻ một số mẹo nhỏ giúp bạn chế biến bào ngư một cách hiệu quả, giữ được độ mềm mại và hương vị tự nhiên. Những thông tin này không chỉ giúp nâng cao trải nghiệm ẩm thực mà còn đảm bảo bạn tận dụng tối đa giá trị dinh dưỡng từ bào ngư Chile.
Thực đơn 10 phút được thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Mực xào bông cải xanh là một món ăn không chỉ ngon miệng mà còn rất bổ dưỡng. Sự kết hợp hài hòa giữa mực tươi ngọt, giòn và bông cải xanh giòn sần sật, thanh mát.
Hãy cùng Fishy Việt Nam khám phá những nguyên liệu và cách chế biến làm nên món ăn bổ dưỡng này ngay nhé!
Ốc bulot, một loại hải sản nổi tiếng từ vùng biển Pháp, không chỉ có hương vị đặc trưng mà còn chứa nhiều dinh dưỡng. Dưới đây là một số thông tin và món ăn đặc trưng từ ốc biển bulot trong ẩm thực Pháp.
Mực ống nguyên con là một trong những loại hải sản phổ biến, được yêu thích không chỉ bởi hương vị thơm ngon mà còn bởi giá trị dinh dưỡng cao và lợi ích sức khỏe mà nó mang lại. Hãy cùng khám phá những giá trị dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe của mực ống nguyên con.
Bảo quản cá đúng cách đảm bảo độ tươi và an toán thực phẩm. Vì vậy, điều rất quan trọng là phải có quy trình trong nhà hàng của mình để có thể bảo quản và quản lý chính xác các món hải sản mà bạn có trong thực đơn.
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra các phương pháp bảo quản chính cũng như những điểm chính để lưu trữ và bảo quản cá và hải sản trong nhà hàng của bạn.
Sashimi là một món ăn truyền thống của Nhật Bản, nổi tiếng với sự tinh tế và chất lượng cao của nguyên liệu. Những tiêu chuẩn để nguyên liệu được sử dụng làm sashimi rất nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn thực phẩm và độ tươi ngon. Trong đó, tôm đỏ nguyên vỏ Atlantic đang trở thành lựa chọn được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, liệu loại tôm này có đủ tiêu chuẩn để làm sashimi hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.
Trong thế giới ẩm thực có đa dạng và phong phú các món ăn bồi bổ sức khoẻ, Súp bào ngư luôn là ưu tiên hàng đầu vì công dụng và lợi ích nó mang lại cho sức khoẻ chúng ta. Ngoài ra, các thực phẩm chức năng khác cũng có tác dụng bồi bổ nhưng sẽ có tác dụng chậm hoặc lâu hơn. Hãy cùng so sánh và theo dõi những ưu điểm và công dụng của Súp bào ngư qua bài viết dưới đây:
>>> Xem thêm: