Hương Vị Hảo Hạng Của Cá Trích Ép Trứng
Cá trích ép trứng với nhiều vitamin và dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ, được nhiều khách hàng yêu thích. Với ba màu đặc trưng là vàng, xanh lá và đỏ cho ra những vị khác nhau đặc trưng riêng của mỗi màu. Sự kết hợp giữa lớp cá trích và lớp trứng cá chuồn tạo ra hương vị hảo hạng riêng được yêu thích bởi khách hàng yêu thích ẩm thực Nhật Bản.
Món ngon với hương vị hảo hạng của cá trích ép trứng
Cá trích ép trứng là một trong những món đặc sản đối với tín đồ hải sản. Sự tạo thành từ việc sắp xếp các lát phi lê cá trích ở lớp trên và ép trứng cá chuồn ở lớp dưới, tạo thành một khối cá hoàn hảo. Hương vị đặc trưng của món cá trích ép trứng này là sự kết hợp ngọt ngào của cá trích ngâm dấm và vị giòn tan của trứng cá chuồn, tạo nên một sự hòa quyện tuyệt vời.
Các món ăn nổi bật từ cá trích ép trứng
- Sashimi cá trích ép trứng: Món sashimi là một tròn vẽ hoàn hảo để có thể cảm nhận trọn vẹn vị tự nhiên của cá trích và lớp trứng cá chuồn. Khi ăn kèm với wasabi và nước tương, hương vị trở nên đậm đà và hài hòa.
- Cá trích ép trứng cuộn cơm (sushi cá trích ép trứng): cơm dẻo được nắm thành khối chặt, đặt miếng cá trích ép trứng lên trên, dùng rong biển cuộn chặt và thưởng thức. Là món ăn khá phổ biến trong các quán ăn, nhà hàng tại Nhật.
- Cá trích ép trứng với rong nho: là món ăn vừa ngon, vừa bổ dưỡng. Cá trích chứa nhiều protein, vitamin và khoáng chất giúp khỏe mạnh, rong nho chứa nhiều sinh tố, canxi, sắt giúp đẹp da, đẹp dáng.
Hướng dẫn sử dụng cá trích ép trứng
- Dùng để ăn sống trực tiếp, làm Sashimi hoặc các món trong sushi.
- Sau khi mở bao bì, thái lát và cắt nhỏ rồi để rã đông tự nhiên, ngon hơn khi chấm cùng nước tương và mù tạt (wasabi).
CÔNG TY TNHH FISHY VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 621/1 Quốc lộ 1A, KP3, Phường Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Email: fishy.vn@gmail.com
Hotline: 090 824 3798