Tôm Đỏ Atlantic


  • Quy cách: Kg
  • Bảo quản đông lạnh: -18 °C
  • Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm
  • Thành phần: 100% tôm đỏ
  • Hướng dẫn sử dụng: Rã đông trước khi sử dụng, dùng cho các món nướng, lẩu, hấp, sashimi

Còn hàng

Tôm đỏ hay còn gọi là tôm đỏ Atlantic, được đánh bắt ở vùng biển đại Tây Dương của Argentina. Tôm đỏ có giá trị dinh dưỡng cao, cùng với màu sắc bắt mắt và hương vị độc đáo của tôm tạo nên sức hút riêng biệt của tôm đỏ. Ngoài ra, tôm đỏ được chế biến thành nhiều món ăn đa dạng và hấp dẫn như sashimi, cocktail tôm, hấp, nướng, salad ... 

Lợi ích

  • Chứng nhận MSC về thu hoạch bền vững 
  • Đông lạnh trên biển trong vòng một giờ sau khi đánh bắt để giữ được độ tươi
  • Đảm bảo chất lượng qua quy trình khắt khe đóng gói
  • Nguồn hàng bền vững và có sẵn quanh năm
  • Hương vị hấp dẫn thị giác
  • Phân loại kích thước chính xác và số lượng hoàn thành
  • 100% tự nhiên, được đánh bắt tự nhiên và không có chất bảo quản

Đặc điểm tôm đỏ Atlantic

Tôm đỏ Atlantic được thu hoạch tự nhiên từ vùng nước băng giá nguyên sơ của Bắc Đại Tây Dương bằng cách sử dụng kỹ thuật cải tiến và phương pháp xử lý chu đáo để đảm bảo độ tươi và hương vị tối ưu.
Với đặc điểm dễ nhận biết về màu sắc tôm có màu đỏ tự nhiên (chưa qua chế biến), tôm đỏ đặc biệt vì thịt thơm, dai nhẹ, vị ngọt và đậm đà được nhiều thực khách sành ăn ưa chuộng.

Giá trị dinh dưỡng của tôm đỏ Atlantic

Tôm đỏ có nguồn dinh dưỡng giá trị cao gồm: vitamin (B2, B6, B12…), protein, đạm, nhiều Omega 3….mang lại nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe. Tôm đỏ giàu các nguyên tố vi lượng như DHA, canxi, photpho và magie hơn so với tôm thông thường, thích hợp dành cho mọi đối tượng sử dụng.

  1. Chứa nhiều Omega – 3 giúp người dùng giảm cảm giác mệt mỏi, đẩy lùi quá trình lão hóa da hiệu quả. Tôm cũng giúp chống ung thư, chống các bệnh về tuần hoàn, cải thiện sức khỏe sinh sản của nam giới.
  2. Vitamin B12 có trong Tôm đỏ Đại Tây Dương giúp hỗ trợ quá trình sản sinh các tế bào hồng cầu, giúp ngăn ngừa bệnh thiếu máu.
  3. Thịt và vỏ tôm giàu canxi giúp chắc khỏe xương tránh tình trạng loãng xương ở người lớn tuổi.
  4. Ngoài ra, tôm đỏ còn mang lại nhiều tác dụng vượt trội khác như hỗ trợ xử lý các chất béo, tăng cường năng lượng, …

Cách chế biến món tôm đỏ ngon hảo hạng

1. Tôm đỏ sốt bơ Malaysia

Tôm đỏ sốt bơ kiểu Malaysia được chế biến theo công thức dưới đây, chỉ mất 10 phút để bạn có một món ăn hảo hạng và bổ dưỡng.
Tôm làm sạch vỏ, bắt chảo nấu chế 1 chén dầu, thêm tôm vào đảo đều trong khoảng 1 phút. Bỏ tôm sang 1 bên. 
Đối với nước sốt bơ, bạn sẽ cần 2 thìa bơ không muối. Vẫn lấy chảo đó đun chảy bơ trong chảo trên lửa vừa và thêm lá cà ri, tỏi và ớt Thái . Nấu trong 1 phút.

Thêm rượu, đường dừa và bột nước vào nấu trong 1 phút. Thêm nước cốt dừa vào sau đó cho tôm vào khuấy đều cho đến khi ngấm đều. Ăn nóng trang trí với rau mùi cắt nhỏ.

2. Tôm nướng phô mai

Tôm rã đông qua trước trong ngăn mát tủ lạnh trước khi nấu ăn. Tôm đã sơ chế sạch nên không cần rửa lại với nước. Đầu tiên, bạn lấy 1 cái tô, bóc vỏ 4 viên phô mai con bò cười cho vào, thêm 50g bơ lạt, 10gr tỏi băm, 1 muỗng tiêu đen xay, 1 muỗng hạt nêm, lấy muỗng trộn đều.
Tiếp theo dùng dao, không cắt rời chỉ xẻ đôi phần lưng tôm và phần giao giữa đầu và lưng, dùng tay tách thịt ra và quét sốt phô mai vào bên trên.
Cuối cùng là nướng tôm, tôm nướng trên than hoa (hoặc lò nướng, bếp từ) đến khi thấy tôm chuyển đỏ, vỏ ngoài hơi cháy xém, lớp phô mai chảy quyện vào tôm là được.

CÔNG TY TNHH FISHY VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 621/1 Quốc lộ 1A, KP3, Phường Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

Email: fishy.vn@gmail.com

Hotline: 0945 100 394

Sản phẩm liên quan

Đã thêm vào giỏ hàng