5 lý do Cua nâu Scotland được ưa chuộng số lượng lớn

Cua nâu Scotland là một loại hải sản được đánh bắt tự nhiên ở vùng biển sạch của Vương quốc Anh. Cua nâu có thịt chắc, nhiều gạch và hương vị thơm ngon, là một món ăn được nhiều người yêu thích. Dưới đây là 5 lý do bạn nên thử cua nâu Scotland:

1. Cua nâu Scotland có nguồn gốc từ đâu?
Cua nâu Scotland tập trung và có nhiều ở vùng biển Vương Quốc Anh và vùng biển phía Bắc Đại Tây Dương. Được đánh bắt tự nhiên ở vùng biển sạch của Vương quốc Anh. Vùng biển này có nguồn nước trong xanh, nhiều khoáng chất, là môi trường lý tưởng để cua nâu phát triển. Cua nâu Scotland được đánh bắt theo phương pháp thủ công, đảm bảo độ tươi ngon và chất lượng.

Cua nâu scotland

2. Cua nâu có dinh dưỡng cao
- Cua nâu là một nguồn cung cấp protein, omega-3, vitamin và khoáng chất dồi dào. Protein trong cua nâu giúp xây dựng và sửa chữa các mô cơ thể. Omega-3 giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, đột quỵ, Alzheimer và trầm cảm. Vitamin và khoáng chất trong cua nâu giúp tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch và sức khỏe tổng thể. 
- Chất béo luôn bão hòa ở mức rất thấp, vì thế đây là một trong những loại hải sản sống rất tốt cho chế độ ăn kiêng của nhiều người.
- Hàm lượng Selen có trong cua nâu đóng vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ loại bỏ những kim loại nặng ra khỏi cơ thể.

Cua nâu scotland

3. Cua nâu có hương vị như thế nào?
Cua nâu có thịt chắc, ngọt và nhiều gạch. Thịt cua nâu có màu trắng, thơm ngon và giàu dinh dưỡng. Gạch cua nâu có màu vàng cam, béo ngậy và giàu omega-3. Cua nâu có thể nặng tới 3 kg, vỏ cua có màu nâu đặc trưng và được rất nhiều thực khách ưa chuộng. Cua nâu có tại Fishy có hình dạng nguyên con và kích cỡ khác nhau thích hợp để quý khách hàng sử dụng chế biến.

*Xem thêm: Vì sao bào ngư viền xanh Úc có giá thành đắt đỏ hơn so với bào ngư thông thường?
4. Cua nâu chế biến được nhiều món ngon
Cua nâu có thể được chế biến thành nhiều món ăn ngon như: cua hấp, cua rang me, cua rang muối, cua nướng, cua nấu lẩu,... Mỗi món ăn đều mang một hương vị riêng, thơm ngon và hấp dẫn.
•    Cua hấp: Đây là món ăn đơn giản nhưng hương vị thơm ngon, đậm đà.
•    Cua rang me: Món ăn này có vị chua ngọt, đậm đà, rất thích hợp để ăn cùng cơm.
•    Cua rang muối: Món ăn này có vị mặn ngọt, thơm ngon, rất thích hợp để nhâm nhi cùng bạn bè.
•    Cua nướng: Món ăn này có vị thơm ngon, đậm đà, rất thích hợp để ăn kèm với rau sống và nước chấm.
•    Cua nấu lẩu: Món ăn này có vị thơm ngon, đậm đà, rất thích hợp để ăn vào mùa đông.

Ngoài ra, cua nâu trong các món ăn phương Tây như mousses, soufflés và bouillabaisse. Cua của chúng tôi đã được nấu chín trước và đông lạnh. Chỉ cần dùng lạnh với chanh và nước sốt cocktail yêu thích của bạn! Nếu muốn, có thể làm ấm bằng cách hấp hoặc cho vào nồi luộc với một ít muối trong hai phút.

Cua nâu scotland

5. Cua nâu được phân phối giao hàng nhanh chóng tại Fishy Việt Nam
Fishy Việt Nam là đơn vị phân phối cua nâu Scotland uy tín tại Fishy Việt Nam. Cua nâu Scotland của Fishy Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp từ Vương Quốc Anh đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng nhanh chóng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình trong công việc.
Nếu bạn đang tìm kiếm một loại hải sản thơm ngon, bổ dưỡng và đa dạng món ăn thì cua nâu Scotland là một lựa chọn hoàn hảo. Hãy thử cua nâu Scotland ngay hôm nay để cảm nhận hương vị thơm ngon và dinh dưỡng của loại hải sản này nhé!
Một số lưu ý khi chọn mua cua nâu Scotland
•    Cua nâu có vỏ cứng, màu nâu sẫm.
•    Cua nâu có các chân và càng còn đầy đủ
•    Cua nâu có phần bụng căng tròn, thịt chắc.
•    Cua nâu có phần mai màu nâu sẫm, không bị rạn nứt.
•    Cua nâu có bao bì còn nguyên vẹn, để rõ thông tin xuất xứ 
Cách bảo quản cua nâu Scotland
•    Cua nâu tươi ngon nên được bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. Bạn có thể bảo quản cua nâu trong vòng 3 tháng.

CÔNG TY TNHH FISHY VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 621/1 Quốc lộ 1A, KP3, Phường Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

Email: fishy.vn@gmail.com

Hotline: 0945 100 394


(*) Xem thêm

Đã thêm vào giỏ hàng