Tôm Langoustine


  • Quy cách: Kg
  • Bảo quản đông lạnh: -18 °C
  • Thành phần: 100% tôm langoustine
  • Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng: rã đông tự nhiên và làm chín trước khi dùng

Còn hàng

Tôm langoustine còn được gọi là tôm càng đỏ - một loại tôm biển cao cấp và độc đáo. Với chất lượng tươi ngon và đa dạng cách chế biến, tôm càng đỏ chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích hương vị biển.

Lợi ích

  • Thành phần 100% Tôm Langoustine không hoá chất, chất phụ gia
  • Được đánh bắt hoàn toàn tự nhiên
  • Được đông lạnh trực tiếp sau một giờ đánh bắt để giữ độ tươi, hương vị của tôm
  • Đông lạnh nhanh thuận tiện - dễ sử dụng
  • Chất lượng đảm bảo an toàn được cấp phép hoạt động
  • Nguồn hải sản ổn định cung cấp đều hằng năm

Đặc điểm của tôm Langoustine

Tôm langoustine có kích thước nhỏ được ví như tôm hùm nhỏ so với tôm hùm thong thường thì chúng có kích thước nhỏ hơn. Thân hình dẹp, dài khoảng 25 cm chiều dài cả đuôi và càng.
Tôm Langoustine nhập khẩu có màu màu cam đặc trưng và thịt tôm có màu trắng sữa thường rất ngon, mềm mịn và có vị ngọt tự nhiên. Bạn sẽ thường thấy chúng ở các thực đơn ăn uống cao cấp trong nhà hàng bởi hương vị đặc trưng, hấp dẫn và tươi ngon đem lại trải nghiệm ẩm thực độc đáo.

Bảng giá trị dinh dưỡng 

 

Thành phần trong mỗi 100g

Năng lượng

80kcal
Chất béo                                0g                       
Chất béo bão hoà 0g
Béo dạng Trans 0g
Cholesterol 120mg
Natri 410mg
Muối 0.9g
Potassium 260mg
Cacbohydrat 0g
Chất xơ 0g
Đường 0g
Chất đạm 20g

Hướng dẫn chế biến món ăn

Tôm Langoustine nhập khẩu thường được sử dụng trong nhiều món ăn biển ngon như nướng, hấp, xào, hầm, hay được dùng làm nguyên liệu cho các món hải sản hấp dẫn.
Dưới đây Fishy Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn công thức thực hiện món ăn đơn giản chuẩn vị.
1. Món tôm Langoustine nướng chuẩn vị truyền thống Châu Âu
Để nướng tôm Langoustine đúng chuẩn Châu Âu, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Nguyên liệu:

- 8 con tôm Langoustine đông lạnh (đã rã đông và làm sạch)

- Dầu ôliu

- Bơ

- Chanh

- Lá mùi tây cắt nhỏ

- Tỏi băm nhuyễn

- Tiêu đen

- Muối

Cách chế biến:

1- Rửa sạch tôm langoustine, sau đó dùng kéo sắc cắt từng phần ở mặt dưới rồi cẩn thận loại bỏ phần ruột đen.
- Đặt langoustine vào một đĩa nông, phi kim loại. Trộn tất cả các nguyên liệu còn lại trừ chanh vào bình và đổ hỗn hợp lên langoustines. Đậy nắp và để ướp trong tủ lạnh trong 30 phút.
- Làm nóng lò ở nhiệt độ 350 độ.
- Đặt tôm langoustines vào chảo rang nông và nướng trong 10 phút, phết thường xuyên với nước xốt và thỉnh thoảng lật chúng cho đến khi chín hẳn. (Ngoài ra, hãy nấu trên vỉ nướng trên vỉ nướng nóng.) Ăn nóng hoặc lạnh với chanh.

CÔNG TY TNHH FISHY VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 621/1 Quốc lộ 1A, KP3, Phường Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

Email: fishy.vn@gmail.com

Hotline: 0945 100 394

Sản phẩm liên quan

Đã thêm vào giỏ hàng