Ẩm thực

Cách chế biến bào ngư nguyên vỏ đông lạnh
Cách chế biến bào ngư nguyên vỏ đông lạnh

566 Lượt xem

Bào ngư là một loại hải sản quý hiếm, được biết đến với hương vị thơm ngon và chất dinh dưỡng cao. Điều đầu tiên bạn làm là việc biết cách chế biến bào ngư đúng cách có nghĩa là bạn đã thành công, sự khác biệt giữa một món ăn ngon và một món ăn nổi bật.
Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách chế biến bào ngư nguyên vỏ đông lạnh để tận hưởng hương vị tuyệt vời của nó.

Top 3 loại hải sản giàu Canxi nhất tốt cho xương bạn nên biết
Top 3 loại hải sản giàu Canxi nhất tốt cho xương bạn nên biết

596 Lượt xem

Canxi là một loại khoáng chất có vai trò rất quan trọng trong cơ thể con người. Vì vậy, cần đảm bảo chế ăn đa dạng các loại thực phẩm giàu canxi. Dưới đây Fishy sẽ cung cấp thêm cho bạn biết nguồn cung cấp nguồn canxi dồi dào đáp ứng đủ canxi cần thiết cho sức khoẻ nhé.

Vì sao bào ngư viền xanh Úc có giá thành đắt đỏ hơn so với bào ngư thông thường?
Vì sao bào ngư viền xanh Úc có giá thành đắt đỏ hơn so với bào ngư thông thường?

1253 Lượt xem

Bào ngư viền xanh Úc, hay còn được gọi là abalone, là một loại hải sản xa xỉ và có giá trị cao trên thị trường. Một số đặc điểm nổi bật bên dưới bài viết sẽ giúp bạn phân biệt được vì sao bào ngư viền xanh Úc có giá thành đắt đỏ hơn so với bào ngư thông thường? Điều đặc điểm gì giúp bào ngư viền xanh Úc vẫn giữ vị trí đứng đầu về bào ngư đông lạnh sashimi ngon nhất thế giới mang lại mà bào ngư thông thường không thể cạnh tranh.

Viên tu hài Canada nguyên liệu cho món ăn ngon
Viên tu hài Canada nguyên liệu cho món ăn ngon

589 Lượt xem

Viên tu hài Canada là một trong những loại viên được yêu thích, chúng dùng cho mọi món ăn ngon như thả lẩu, hấp, chiên, xào, súp … đều rất ngon và giàu dinh dưỡng.

Ốc bulot Pháp là ốc gì? Khám phá những món ngon hấp dẫn từ ốc bulot Pháp
Ốc bulot Pháp là ốc gì? Khám phá những món ngon hấp dẫn từ ốc bulot Pháp

526 Lượt xem

Bạn đã từng nghe đến ốc bulot pháp chưa? Trong thế giới ẩm thực sang trọng, ốc bulot pháp đã trở thành một nguyên liệu đáng chú ý, mang đến những món ngon đẳng cấp và tinh tế. Với vẻ ngoài quý phái và hương vị độc đáo, ốc bulot mang biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp.

Cua nâu Scotland - Sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị và chất lượng
Cua nâu Scotland - Sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị và chất lượng

511 Lượt xem

Cua nâu Scotland hay còn gọi là cua gạch Nauy nổi tiếng bởi sự thơm ngon và hấp dẫn của gạch cua. Trong nhiều loại cua biển, cua nâu được ưa chuộng nhất và dễ dàng chế biến được nhiều món ăn ngon. Hãy cùng tìm hiểu về cua nâu Scotland siêu gạch qua bài viết dưới đây nhé.

Bào ngư Úc viền xanh món quà được thiên nhiên ban tặng số 1 thế giới
Bào ngư Úc viền xanh món quà được thiên nhiên ban tặng số 1 thế giới

502 Lượt xem

Được giới thượng lưu ưa chuộng, đa phần xuất hiện trong các bữa ăn sang trọng hoặc thực đơn ở nhà hàng. Tuy quen thuộc nhưng bạn đã biết tất tần tật về nguồn gốc, đặc điểm bào ngư Úc, giá trị dinh dưỡng của bào ngư và mẹo để mua bào ngư Úc được ngon nhất chưa, hãy cùng theo dõi thông tin dưới bài viết dưới đây nhé!

Sashimi tôm đỏ Argentina – Điểm nhấn đẳng cấp trong ẩm thực
Sashimi tôm đỏ Argentina – Điểm nhấn đẳng cấp trong ẩm thực

719 Lượt xem

Tôm đỏ Argentina được nhiều người biết đến là loại hải sản ngon. Con tôm đỏ được đánh bắt ngoài khơi Argentina và nổi tiếng với đặc điểm màu đỏ tươi, hương vị tinh tế và kết cấu thịt dày. Tôm đỏ có kích thước lớn hơn nhiều so với tôm thông thường.  Tôm đỏ được chế biến thành nhiều món ăn đẳng cấp, đặc biệt Sashimi tôm đỏ không chỉ là một món ăn ngon mà còn là một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.

Bào ngư viền xanh Úc – Nguyên liệu vàng cho món ngon thượng hạng
Bào ngư viền xanh Úc – Nguyên liệu vàng cho món ngon thượng hạng

1037 Lượt xem

Bào ngư viền xanh Úc là nguyên liệu vàng cho món ngon thượng hạng không chỉ có giá trị cao mà còn là một nguyên liệu giàu dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ. Bào ngư trở thành nguyên liệu quý hiếm và chỉ xuất hiện trên bàn ăn của giới thượng lưu.

Vậy, bào ngư viền xanh Úc là gì, giá trị dinh dưỡng như thế nào và cách chế biến bào ngư thành những món ăn ngon nào. Hãy cùng chúng tôi tham khảo thông tin này dưới bài viết dưới đây nhé!

Lươn nướng món ăn ngon đặc sắc nhất trong ẩm thực Nhật Bản
Lươn nướng món ăn ngon đặc sắc nhất trong ẩm thực Nhật Bản

805 Lượt xem

Trong thế giới ẩm thực đa dạng, Nhật Bản luôn nổi tiếng với những món ăn độc đáo và hương vị tinh tế. Trong số đó, lươn nướng là một món ăn truyền thống đặc sắc, không chỉ được yêu thích bởi người Nhật mà còn thu hút sự chú ý của nhiều người sành ăn trên khắp thế giới. Với hương vị độc đáo, chất dinh dưỡng cao và sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần, lươn nướng đã trở thành món ăn không thể thiếu trong thực đơn của người sành ăn đam mê ẩm thực nhật Bản.


Hiển thị 111 - 120 / 137 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng