Ẩm thực

Tại sao tôm đỏ Atlantic tự nhiên được nhiều khách hàng lựa chọn
Tại sao tôm đỏ Atlantic tự nhiên được nhiều khách hàng lựa chọn

Tôm đỏ Atlantic được đánh bắt ở vùng biển sạch, lạnh và sâu ở Đại Tây Dương, tôm đỏ có vị mặn tự nhiên vì sống ở vùng nước sâu. Đặc biệt, chúng có màu đỏ tự nhiên khi còn sống khác với các loại tôm khác. Tôm đỏ Atlantic có kích thước lớn và ngọt thịt, rất giàu dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như omega-3 và protein, khoáng chất.

Cua nâu Scotland đông lạnh để được bao lâu? Bảo quản cua nâu hiệu quả bạn nên biết
Cua nâu Scotland đông lạnh để được bao lâu? Bảo quản cua nâu hiệu quả bạn nên biết

Cua nâu Scotland một loại cua cao cấp nhập khẩu được ưa chuộng, cua có kích thước lớn hơn cua thông thường khoảng 400-800gram/con. Trong đó, cua nâu Scotland được cấp đông khi còn sống vì vậy vẫn giữ được độ tươi ngon và dinh dưỡng của cua. Vậy cua nâu Scotland đông lạnh để được bao lâu? Khi mua cua nâu đông lạnh bạn nên chú ý bảo quản như thế nào cho đúng? Cùng Fishy tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé!

Sò điệp nửa mảnh có gì đặc biệt? Cùng khám phá nguyên liệu thượng hạng từ biển
Sò điệp nửa mảnh có gì đặc biệt? Cùng khám phá nguyên liệu thượng hạng từ biển

Sò điệp nửa mảnh của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp đảm bảo sản phẩm chất lượng cao cấp đến tay khách hàng. Sò điệp được nhiều đầu bếp tin tưởng lựa chọn bởi vị ngọt tự nhiên và hương vị đặc trưng của biển. Bên cạnh đó, sò điệp còn có giá trị dinh dưỡng cao cung cấp các chất cần thiết cho cơ thể.

Bào ngư nhập khẩu cao cấp - Cùng tìm hiểu cách chế biến bào ngư thơm ngon
Bào ngư nhập khẩu cao cấp - Cùng tìm hiểu cách chế biến bào ngư thơm ngon

Bào ngư, một loại hải sản cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy nổi tiếng về bào ngư trên thế giới. Qua nhiều công đoạn thu hoạch và chọn lọc từng con bào ngư chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng, những con bào ngư tươi ngon, dai và bổ dưỡng. 

Lợi ích sức khoẻ của cua nâu Scotland và cách thưởng thức cua nâu bạn nên biết
Lợi ích sức khoẻ của cua nâu Scotland và cách thưởng thức cua nâu bạn nên biết

Khám phá lợi ích sức khỏe và vị ngon độc đáo của cua nâu Scotland. Với hàm lượng protein cao, chất béo chất lượng và các chất chống oxy hóa, cua nâu Scotland là một nguồn thực phẩm tuyệt vời. Bổ sung vitamin, khoáng chất và axit béo omega-3, cua nâu Nauy hỗ trợ sức khỏe tim mạch, chức năng não bộ và xương khớp. Cua nâu Scotland có nhiều cách chế biến đơn giản và hấp dẫn như cua nâu Scotland sốt bơ tỏi, cua nâu Scotland xào me.

Cách làm ốc Bulot Pháp sốt Pesto và Hollandaise
Cách làm ốc Bulot Pháp sốt Pesto và Hollandaise

Ốc bulot là một nguyên liệu phổ biến và hấp dẫn trong ẩm thực Pháp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu đặc điểm của ốc Bulot theo phong cách truyền thống Pháp và tìm hiểu ốc bulot làm gì ngon nhé!

Cách chế biến bào ngư nguyên vỏ đông lạnh
Cách chế biến bào ngư nguyên vỏ đông lạnh

Bào ngư là một loại hải sản quý hiếm, được biết đến với hương vị thơm ngon và chất dinh dưỡng cao. Điều đầu tiên bạn làm là việc biết cách chế biến bào ngư đúng cách có nghĩa là bạn đã thành công, sự khác biệt giữa một món ăn ngon và một món ăn nổi bật.
Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách chế biến bào ngư nguyên vỏ đông lạnh để tận hưởng hương vị tuyệt vời của nó.

Top 3 loại hải sản giàu Canxi nhất tốt cho xương bạn nên biết
Top 3 loại hải sản giàu Canxi nhất tốt cho xương bạn nên biết

Canxi là một loại khoáng chất có vai trò rất quan trọng trong cơ thể con người. Vì vậy, cần đảm bảo chế ăn đa dạng các loại thực phẩm giàu canxi. Dưới đây Fishy sẽ cung cấp thêm cho bạn biết nguồn cung cấp nguồn canxi dồi dào đáp ứng đủ canxi cần thiết cho sức khoẻ nhé.

Vì sao bào ngư viền xanh Úc có giá thành đắt đỏ hơn so với bào ngư thông thường?
Vì sao bào ngư viền xanh Úc có giá thành đắt đỏ hơn so với bào ngư thông thường?

Bào ngư viền xanh Úc, hay còn được gọi là abalone, là một loại hải sản xa xỉ và có giá trị cao trên thị trường. Một số đặc điểm nổi bật bên dưới bài viết sẽ giúp bạn phân biệt được vì sao bào ngư viền xanh Úc có giá thành đắt đỏ hơn so với bào ngư thông thường? Điều đặc điểm gì giúp bào ngư viền xanh Úc vẫn giữ vị trí đứng đầu về bào ngư đông lạnh sashimi ngon nhất thế giới mang lại mà bào ngư thông thường không thể cạnh tranh.

Viên tu hài Canada nguyên liệu cho món ăn ngon
Viên tu hài Canada nguyên liệu cho món ăn ngon

Viên tu hài Canada là một trong những loại viên được yêu thích, chúng dùng cho mọi món ăn ngon như thả lẩu, hấp, chiên, xào, súp … đều rất ngon và giàu dinh dưỡng.


Hiển thị 111 - 120 / 143 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng