Ẩm thực
Trong ẩm thực có vô vàn các loại viên hải sản được chế biến từ các loại cá, sò hoặc ốc cho ra những viên hải sản thơm ngon. Đặc biệt phải kể đến là viên tu hài Canada, được chế biến từ cá và tu hài Canada có hương vị thơm ngon. Cùng tìm hiểu đặc điểm và món ăn thơm ngon từ viên tu hài Canada.
Viên tu hài Canada được phân phối khắp Việt Nam, với chất lượng và giá cả hợp lý nên khách hàng tin tưởng sử dụng.
Bào ngư có hàng trăm loại trên khắp thế giới, chúng xuất hiện trong ẩm thực châu Á khá nhiều so với các loài hải sản có vỏ khác như sò điệp, hàu, vẹm. Riêng đất nước Úc là nơi sinh sống của 18 loài bào ngư trong đó nổi tiếng nhất là bào ngư viền xanh Úc, đặc biệt loại bào ngư Úc này xuất hiện nhiều và được ưa chuộng hơn trong ẩm thực Quảng Đông, Nhật Bản và Hàn Quốc. Chúng được đánh giá cao là vua của các loại bào ngư bởi hương vị nhẹ nhàng và ngọt thịt của chúng.
Tôm đỏ Atlantic được đánh bắt ở vùng biển sạch, lạnh và sâu ở Đại Tây Dương, tôm đỏ có vị mặn tự nhiên vì sống ở vùng nước sâu. Đặc biệt, chúng có màu đỏ tự nhiên khi còn sống khác với các loại tôm khác. Tôm đỏ Atlantic có kích thước lớn và ngọt thịt, rất giàu dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như omega-3 và protein, khoáng chất.
Cua nâu Scotland một loại cua cao cấp nhập khẩu được ưa chuộng, cua có kích thước lớn hơn cua thông thường khoảng 400-800gram/con. Trong đó, cua nâu Scotland được cấp đông khi còn sống vì vậy vẫn giữ được độ tươi ngon và dinh dưỡng của cua. Vậy cua nâu Scotland đông lạnh để được bao lâu? Khi mua cua nâu đông lạnh bạn nên chú ý bảo quản như thế nào cho đúng? Cùng Fishy tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé!
Sò điệp nửa mảnh của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp đảm bảo sản phẩm chất lượng cao cấp đến tay khách hàng. Sò điệp được nhiều đầu bếp tin tưởng lựa chọn bởi vị ngọt tự nhiên và hương vị đặc trưng của biển. Bên cạnh đó, sò điệp còn có giá trị dinh dưỡng cao cung cấp các chất cần thiết cho cơ thể.
Bào ngư, một loại hải sản cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy nổi tiếng về bào ngư trên thế giới. Qua nhiều công đoạn thu hoạch và chọn lọc từng con bào ngư chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng, những con bào ngư tươi ngon, dai và bổ dưỡng.
Khám phá lợi ích sức khỏe và vị ngon độc đáo của cua nâu Scotland. Với hàm lượng protein cao, chất béo chất lượng và các chất chống oxy hóa, cua nâu Scotland là một nguồn thực phẩm tuyệt vời. Bổ sung vitamin, khoáng chất và axit béo omega-3, cua nâu Nauy hỗ trợ sức khỏe tim mạch, chức năng não bộ và xương khớp. Cua nâu Scotland có nhiều cách chế biến đơn giản và hấp dẫn như cua nâu Scotland sốt bơ tỏi, cua nâu Scotland xào me.
Ốc bulot là một nguyên liệu phổ biến và hấp dẫn trong ẩm thực Pháp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu đặc điểm của ốc Bulot theo phong cách truyền thống Pháp và tìm hiểu ốc bulot làm gì ngon nhé!
Bào ngư là một loại hải sản quý hiếm, được biết đến với hương vị thơm ngon và chất dinh dưỡng cao. Điều đầu tiên bạn làm là việc biết cách chế biến bào ngư đúng cách có nghĩa là bạn đã thành công, sự khác biệt giữa một món ăn ngon và một món ăn nổi bật.
Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách chế biến bào ngư nguyên vỏ đông lạnh để tận hưởng hương vị tuyệt vời của nó.
Canxi là một loại khoáng chất có vai trò rất quan trọng trong cơ thể con người. Vì vậy, cần đảm bảo chế ăn đa dạng các loại thực phẩm giàu canxi. Dưới đây Fishy sẽ cung cấp thêm cho bạn biết nguồn cung cấp nguồn canxi dồi dào đáp ứng đủ canxi cần thiết cho sức khoẻ nhé.