Bào Ngư Đông Lạnh


  • Quy cách: Kg
  • Thành phần: 100% bào ngư
  • Bảo quản đông lạnh: -18 °C
  • Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng: sử dụng trực tiếp sau khi rã đông
     

Còn hàng

Bào ngư một trong những loại hải sản phổ biến và được ưa chuộng trên thực đơn của nhiều người. Từ lâu bào ngư đã được coi là một loại sơn hào hải vị khó có thể nếm thử, giờ đây, nó được sử dụng phổ biến với vị ngọt, dai và bổ dưỡng bào ngư là món ăn sang trọng mang lại một hương vị độc đáo và thơm ngon khi được chế biến.

Lợi ích

  • Được nhập khẩu trực tiếp tại các nhà máy lớn trên Thế giới
  • Đảm bảo những bữa ăn ngon - tiện lợi nhất
  • Date luôn mới
  • Chứng nhận an toàn thực phẩm
  • Linh hoạt kết hợp được nhiều loại rau, tinh bột
  • Giữ trọn vẹn hương vị và nguồn dưỡng chất
  • Một lựa chọn thông minh cho khách hàng quan tâm đến sức khoẻ 
  • Giá trị dinh dưỡng cao, tăng cường và bồi bổ sức khỏe

Đặc điểm

Bào ngư có vỏ cứng, hình dạng tròn hoặc bầu dục, thường có màu xanh lá cây hoặc nâu. Để có được một con bào ngư chất lượng, an toàn thì từ việc nuôi trồng đến thu hoạch rồi quy trình chế biến đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ năng chuyên môn và cẩn thận cao. Bên trong vỏ bào ngư là phần thịt mềm mịn, trắng tinh khôi, có hương vị đặc biệt và giàu chất dinh dưỡng.

Giá trị dinh dưỡng

Bên cạnh hương vị tuyệt vời, bào ngư còn được biết đến với những lợi ích sức khỏe đáng kể. Nó có khả năng cung cấp chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tác động của gốc tự do. Bào ngư cũng giàu axit béo omega-3, có tác dụng tốt cho sức khỏe tim mạch và não bộ. Với vị ngọt tự nhiên và độ dai của thịt, bào ngư không chỉ ngon miệng mà còn giàu dinh dưỡng, đặc biệt là protein, vitamin và khoáng chất.
Với những đặc tính vượt trội về hương vị và giá trị dinh dưỡng, bào ngư đã trở thành một món ăn phổ biến và được ưa chuộng trên khắp thế giới. Dù được chế biến thành các món ăn đơn giản hay món ăn cao cấp, bào ngư luôn mang đến sự hài lòng cho những ai thưởng thức. Hãy thử trải nghiệm hương vị tuyệt vời của bào ngư và khám phá thêm về những lợi ích mà nó mang lại cho sức khỏe của bạn.

Gợi ý món ngon và cách chế biến bào ngư

Bào ngư có thể được chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn và đa dạng. Dưới đây Fishy gợi ý một số công thức món ăn giúp bạn dễ dàng trong việc chế biến và thưởng thức món ngon.

Món bào ngư sốt nấm đông cô

Nguyên liệu:
- 200g bào ngư (hàu) tươi hoặc đã đông lạnh
- 200g nấm đông cô tươi
- 1 củ hành tím, cắt lát mỏng
- 2 tép tỏi, băm nhuyễn
- 1/2 củ hành lá, cắt nhỏ
- 1/2 bông cải xanh
- 2-3 muỗng canh dầu ăn
- 1 muỗng canh nước mắm
- 1 muỗng canh xì dầu
- 1/2 muỗng cà phê đường
- 1/2 muỗng cà phê bột nêm
- 1/2 muỗng cà phê bột ngọt (tuỳ chọn)
- 1/2 muỗng cà phê tiêu
- 1/2 muỗng cà phê bột nấm hương (tuỳ chọn)
- 1/2 tách nước lọc

Cách nấu:
1. Chuẩn bị bào ngư và nấm đông cô: Nếu sử dụng bào ngư tươi, rửa sạch và cắt nhỏ thành từng miếng vừa ăn. Nếu sử dụng bào ngư đã đông lạnh, hãy để chúng tan chảy hoàn toàn trước khi sử dụng. Nấm đông cô cắt nhỏ hoặc chia làm từng nửa tùy theo kích thước nấm.

2. Xào nấm và hành tím: Trong một chảo nóng, đổ dầu ăn và cho hành tím vào xào cho đến khi thơm. Sau đó, thêm nấm đông cô vào chảo và xào trong khoảng 3-4 phút cho đến khi nấm chín và thấm gia vị. Hãy để màu sắc và độ giòn của nấm được giữ nguyên.

3. Xào bào ngư: Đẩy nấm và hành tím sang một bên của chảo, sau đó thêm bào ngư vào chảo và xào trong khoảng 2-3 phút cho đến khi bào ngư chín và thịt trở nên mềm mịn.

4. Thêm tỏi và các loại rau củ: Tiếp theo, thêm tỏi băm nhuyễn, hành lá, hành giá và cà rốt vào chảo. Xào trong khoảng 2-3 phút cho đến khi rau củ chín mềm nhưng vẫn giữ được độ giòn.

5. Chuẩn bị sốt: Trong một tô nhỏ, kết hợp nước mắm, xì dầu, đường, bột nêm, bột ngọt (nếu sử dụng), tiêu và bột nấm hương (tuỳ chọn). Khuấy đều cho đến khi các thành phần hòa quyện.

6. Hấp nấm và bào ngư với sốt: Trong chảo, đổ sốt đã chuẩn bị vào nấm, bào ngư và rau củ. Khuấy đều để sốt phủ đều lên mặt các thành phần. Đậy nắp và hấp trong khoảng 3-4 phút để các hương vị hòa quyện.

7. Kiểm tra và nêm nếm: Mở nắp và kiểm tra độ chín của bào ngư và nấm. Nếu cần, nêm nếm lại gia vị để điều chỉnh khẩu vị của bạn.

8. Dọn ra đĩa và thưởng thức: Bào ngư sốt nấm đông cô sẽ mang đến hương vị thơm ngon và hấp dẫn.

Món bào ngư sốt nấm đông cô

 

 

CÔNG TY TNHH FISHY VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 621/1 Quốc lộ 1A, KP3, Phường Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

Email: fishy.vn@gmail.com

Hotline: 0908 243 798

Sản phẩm liên quan

Bào Ngư Úc Viền Xanh Đông Lạnh

Quy cách: Kg Thành phần: 100% Bào ngư viền xanh nguyên con đông lạnh (còn nguyên vỏ) Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm Bảo quản đông lạnh: dưới -18 °C Sử dụng: Nấu chín hoặc ăn sống sashimi  

Súp Hải Sản Bào Ngư

Thiết kế sang trọng, dạng chén tiện lợi cho việc sử dụng Súp hải sản bào ngư thơm ngon, bổ dưỡng Cung cấp các chất dinh dưỡng: Omega-3, canxi, vitamin, khoáng chất Nguyên liệu chất lượng cao: Bào ngư, sò điệp, bong bóng cá, nấm đùi gà và nước sốt Cách dùng tiện lợi: Đun nóng và thưởng thức trực tiếp Đối tượng sử dụng: Phù hợp với mọi lứa tuổi Trọng lượng: 260g

Súp Bào Ngư Sốt Hàu

Thiết kế sang trọng, dạng chén tiện lợi cho việc sử dụng Súp bào ngư được làm từ bào ngư Organic, ít chất béo và ít calo Cung cấp các chất dinh dưỡng: Omega-3, canxi, vitamin, khoáng chất Nguyên liệu chất lượng cao: Bào ngư, sốt hàu Cách dùng tiện lợi: Đun nóng và thưởng thức trực tiếp Đối tượng sử dụng: Phù hợp với mọi lứa tuổi Trọng lượng: 140g
Đã thêm vào giỏ hàng