Mực Ống Nguyên Con Đông Lạnh


  • Loại: Mực nguyên con
  • Xử lý đông lạnh: IQF
  • Size: 26-30 cm, 21-25 cm, 16-20 cm, 13-15 cm, 10-12 cm
  • Bảo quản: Để ngăn đông tủ lạnh hoặc tủ bảo quản thực phẩm nhiệt độ ≤ -18°C
  • HDSD: Rã đông trước khi chế biến, dùng để chế biến các món ăn tùy thích

Còn hàng

Mực ống tiếng anh là Squid, danh pháp khoa học: Teuthida là một nhóm động vật biển thuộc siêu bộ mười chân. Mực ống là loại hải sản có đặc điểm nổi bật là thân hình thon, dài hình ống. Mực ống có thân cân xứng 2 phía gồm 8 râu và 2 xúc tua bám chặt, da mực có nhiều đốm hồng và mắt to trong suốt. Bên trong cơ thể của loài mực này cũng như các loại mực khác là có một hợp chất màu đen (đây chính là túi mực).

Mực Ống Nguyên Con Đông Lạnh

Khi ăn thịt mực ống ngọt, thơm và có độ tươi ngon.

Trong mực chứa nhiều chất dinh dưỡng như: Protein, đạm, chất béo, vitamin PP, canxi, kali, photpho, omega, vitamin (A, C, B1, B12, E, ...) và selen, giúp thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển của các tế bào miễn dịch, tăng cường khả năng miễn dịch tổng thể cho cơ thể con người. Ngoài ra, mực ống nguyên con cũng chứa nhiều hàm lượng Cholesterol. Bên cạnh việc cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, mực ống còn có nhiều tác dụng khác nhau như:

  1. Xương và răng chắc khỏe: ở trong mực có Photpho và Canxi giúp cho trẻ nhỏ phát triển.
  2. ránh bệnh viêm khớp: mực ống tươi có đến 63% Selenium giúp chống Oxy hóa. Từ đó giảm được các triệu chứng đau nhức xương khớp.
  3. Hỗ trợ hình thành hồng cầu: với những ai đang thiếu hồng cầu thì phải bổ sung mực vào thực đơn của mình ngay. Bởi mực cung cấp cho cơ thể đến 905 hàm lượng đồng. Đồng thời giúp cho cơ thể được hấp thụ, lưu trữ vào trao đổi chất tạo nên hồng cầu.
  4. Mực còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống ợ chua, giảm huyết áp cũng như ổn định được lượng đường trong máu.

Các món ăn ngon từ mực ống

- Mực ống được chế biến thành nhiều món HẤP DẪN: nướng, xào, hấp …

Mực ống nguyên con nướng mọi

4 món ngon từ mực ống: mực ống hấp hành, mực ống chiên nước mắm, mực ống nướng sốt teriyaki, mực ống xào ớt chuông.

Mực ống nguyên con hấp hành

Mực ống nướng sốt teriyaki

Hướng dẫn rã đông mực ống đúng cách

Việc rã đông mực ống đúng cách trước khi sử dụng đảm bảo việc giữ độ tươi ngon. Dưới đây là một vài cách rã đông mực ống:

a/ Rã đông bằng ngăn mát tủ lạnh: Để mực ống xuống dưới ngăn mát tủ lạnh bỏ trong túi zips kín và để qua đêm hoặc trong vòng 4-5 tiếng là mực mềm hơn và thể đem ra chế biến. Mực sau khi rã đông nên sử dụng luôn để mực không bị ươn sẽ làm mất độ tươi vốn có cửa nó.

B/ Rã đông nhanh bằng nước mát: Hãy cho mực vào trong túi bóng kín hoặc để trong túi hút chân không và ngâm chúng trong thau nước ở nhiệt độ thường. Mực sẽ được rã đông rất nhanh chóng và lại tươi ngon.

Cách bảo quản mực ống tươi ngon

Mực ống nên được bảo quản trong tủ lạnh để giúp tươi ngon lâu hơn.

CÔNG TY TNHH FISHY VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 621/1 Quốc lộ 1A, KP3, Phường Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

Email: fishy.vn@gmail.com

Hotline: 0945 100 394

Sản phẩm liên quan

Bạch Tuộc Đông Lạnh

Quy cách: Đóng túi từng con hút chân không Bảo quản đông lạnh: -18 °C Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm Thành phần: 100% bạch tuộc Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng sản phẩm ngay khi rã đông hoặc chế biến theo nhu cầu sử dụng   

Chân Bạch Tuộc

Quy cách: Kg Bảo quản đông lạnh: -18 °C Thành phần: bạch tuộc 99%, muối 1% Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm Hướng dẫn sử dụng: sử dụng trực tiếp sau khi rã đông  
Đã thêm vào giỏ hàng