Súp cồi sò điệp món ngon dinh dưỡng

Bạn đang phân vân nấu món gì vào cuối tuần với cồi sò điệp? 

Món súp cồi sò điệp được chúng tôi gợi ý chứa nhiều chất dinh dưỡng và chế biến cực kì đơn giản. Còn chần chừ gì nữa cùng vào bếp ngay nào!

1/ Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 1/4  bí đỏ thái hạt lựu
  • Cà rốt, thái hạt lựu
  • Ngò rí cắt nhỏ
  • Đậu bi
  • 1 kg Cồi sò điệp 
  • ½ muỗng dầu mè
  • Bột năng
  • ½ Thìa tiêu trắng, xay

2/ Cách nấu món súp cồi sò điệp

Đun sôi 1.2 lít nước (có thể dùng nước hầm gà) cho cà rốt và đậu bi vào nấu khoảng 2 phút, cho bí đỏ vào nấu 20 phút rồi thêm cồi sò điệp vào nấu chín, nêm nếm vị vừa ăn. Giảm nhỏ lửa, cho nước bột năng vào từ từ, khuấy đều đến khi nước súp sánh vừa, thêm 1/2m dầu mè và 1/2m tiêu, tắt bếp.

Súp cồi sò điệp

Múc súp ra chén, cho ngò rí đã cắt nhỏ vào và bắt đầu thưởng thức.

Hy vọng công thức trên bạn có thể thực hiện thành công, thêm vào danh sách những món ngon bổ dưỡng.

CÔNG TY TNHH FISHY VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 621/1 Quốc lộ 1A, KP3, Phường Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

Email: fishy.vn@gmail.com

Hotline: 0945 100 394


(*) Xem thêm

Đã thêm vào giỏ hàng