Cua nâu Vương Quốc Anh (Scotland) có gì đặc biệt? Lợi ích của cua nâu đối với sức khoẻ

Cua nâu Scotland là một loại hải sản được yêu thích trên toàn thế giới, đặc biệt là ở châu Á. Cua nâu có hương vị thơm ngon, thịt chắc ngọt và giàu dinh dưỡng. Là một trong những hải sản có giá trị cao và được làm nguyên liệu chế biến. Cua nâu có nguồn gốc từ vùng biển phía Bắc của Đại Tây Dương được Fishy nhập khẩu trực tiếp từ Scotland nên được gọi là cua nâu Vương Quốc Anh (Scotland).

Cua nâu Vương Quốc Anh (Scotland)

Cua nâu Scotland có gì đặc biệt? Chắc chắn có nhiều người thắc mắc về điểm đặc biệt của chúng.
Chúng sống ở những vùng nước có độ mặn cao và tương đối ổn định. Chúng phổ biến ở vùng nước nông hoặc ở lớp cát. Vào mùa đông chúng được tìm thấy ở độ sâu 30-50m để tránh vùng nước lạnh trên bề mặt. Cua nâu có hình dáng hơi dẹt, to, màu nâu đen. Thịt cua chắc, thơm, rất ngọt và không quá béo.

Thành phần dinh dưỡng của cua nâu Scotland

Cua nâu Vương Quốc Anh (Scotland) là một nguồn protein tuyệt vời, cung cấp khoảng 22gram protein trong mỗi khẩu phần 100 gram. 
Nguồn protein dồi dào: là một chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ bắp, xương và da khỏe mạnh. Protein trong cua có chất lượng cao, cấu trúc thịt cua phù hợp cho mọi lứa tuổi và đặc biệt dễ tiêu hoá.
Cua nâu Scotland cũng là một nguồn cung cấp axit béo omega-3, giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, đột quỵ và ung thư và hỗ trợ phát triển trí não.

Cua nâu Vương Quốc Anh (Scotland) giàu dinh dưỡng

Ngoài ra, cua nâu Scotland còn chứa nhiều vitamin và khoáng chất quan trọng, bao gồm:
•    Vitamin B12: Giúp duy trì chức năng não bộ và hệ thần kinh khỏe mạnh.
•    Selen: Chất chống oxy hoá chỉ có trong cơ thể con người với hàm lượng nhỏ nhưng vô cùng quan trọng. Nó là một chất giải độc thần kỳ giúp “loại bỏ” các kim loại nặng độc hại và loại bỏ chúng khỏi cơ thể. Nghiên cứu cho thấy thịt cua nâu chứa hàm lượng selen cao gấp 3 lần cá tuyết và gấp 12 lần thịt bò.
•    Vitamin C: Giúp tăng cường hệ miễn dịch
•    Sắt: Giúp vận chuyển oxy trong cơ thể
•    Kẽm: Giúp tăng cường khả năng miễn dịch và sức khỏe sinh sản
Nhìn chung, cua nâu vượt trội về dinh dưỡng cao tốt cho sức khoẻ lẫn về hương vị thơm ngon. Thịt của cua nâu rất ngon, ngay cả trong càng cua và chân cua. Việc lấy thịt ra khỏi vỏ một cách dễ dàng và thú vị - hương vị chắc chắn khiến bạn phải thử.

Các món ngon từ cua nâu Vương Quốc Anh (Scotland) 
Cua nâu Vương Quốc Anh (Scotland) có thể được chế biến thành nhiều món ăn ngon, bao gồm:
•    Cua nâu hấp

Cua nâu Vương Quốc Anh (Scotland) hấp thơm ngon

•    Cua nâu rang me

Cua nâu Vương Quốc Anh (Scotland) rang me

 

•    Cua nâu nướng phô mai
•    Cua nâu nấu lẩu
Cua nâu Vương Quốc Anh (Scotland) là một món ăn bổ dưỡng và giàu dinh dưỡng. Nếu bạn đang tìm kiếm một món ăn ngon và tốt cho sức khỏe, cua nâu Vương Quốc Anh (Scotland) là một lựa chọn tuyệt vời.

Mua cua nâu Scotland dễ dàng khi đến với Fishy việt Nam?

Cua nâu Scotland được nhập khẩu trực tiếp bởi công ty TNHH Fishy Việt Nam – Đơn vị tiên phong nhập khẩu và phân phối hải sản uy tín nhất tại Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối các loại hải sản cao cấp cho thị trường Việt Nam. 

Với sứ mệnh mang những loại hải sản tươi ngon nhất, dinh dưỡng nhất ở khắp nơi trên thế giới cho người Việt Nam thưởng thức, Fishy Việt Nam đảm bảo sẽ mang đến cho thực khách những con cua nâu Scotland ngon và chất lượng nhất. 

CÔNG TY TNHH FISHY VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 621/1 Quốc lộ 1A, KP3, Phường Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

Email: fishy.vn@gmail.com

Hotline: 0908 243 798


(*) Xem thêm

Đã thêm vào giỏ hàng