Bào ngư nhập khẩu cao cấp - Cùng tìm hiểu cách chế biến bào ngư thơm ngon
Bào ngư, một loại hải sản cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy nổi tiếng về bào ngư trên thế giới. Qua nhiều công đoạn thu hoạch và chọn lọc từng con bào ngư chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng, những con bào ngư tươi ngon, dai và bổ dưỡng.
1. Lợi ích của bào ngư
Bào ngư là một loại hải sản quý hiếm, bào ngư còn mang đến nhiều lợi ích sức khỏe. Chúng giàu protein và các chất dinh dưỡng quan trọng khác, giúp xây dựng và duy trì cơ bắp. Bào ngư cũng chứa các axit béo omega-3 có tác dụng tốt cho tim mạch và hệ thần kinh. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng tăng cường chức năng gan, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch vì trong bào ngư có omega3, axit eicosapentaenoic và axit docosahexaenoic; Còn có tác dụng cải thiện hệ thống miễn dịch và giảm nguy cơ chuột rút, hỗ trợ quá trình giảm cân và điều hoà chức năng tuyến giáp.
Để thưởng thức hương vị tuyệt vời của bào ngư, bạn có thể thử các phương pháp chế biến đơn giản như sashimi, hấp, nướng hoặc xào. Bào ngư có thể được chế biến thành các món ăn ngon như bào ngư sashimi, bào ngư sốt dầu hào, bào ngư sốt bơ tỏi, bào ngư xào rau củ hay bào ngư nướng mỡ hành. Bằng cách chế biến đúng cách, bạn sẽ tận hưởng được hương vị thơm ngon và dinh dưỡng của bào ngư.
Cách chế biến bào ngư thơm ngon
1/ Bào ngư áp chảo sốt bơ hẹ
Nguyên liệu chuẩn bị:
- Đậu bắp, bào ngư, bơ
- Cần tây
- Dưa chua
- Cà chua bi
Cách chế biến:
- Cắt bào ngư thành những lát vừa ăn
- Đun nóng bơ trong chảo cho đến khi bắt đầu bốc khói
- Thêm các lát bào ngư vào và chiên thật nhanh, lật chúng lại để chin cả hai mặt
- Trang trí với đậu bắp, cần tây, cà rốt và dùng kem với sốt bơ hẹ tây.
2/ Bào ngư nướng rượu sake và bơ
Nguyên liệu chuẩn bị:
- Bào ngư
- 40ml rượu sake
- 40ml đậu nành
- 40g bơ,
- Cắt thành 4 miếng có kích thước bằng nhau
- Chanh
- Gói bún
Cách chế biến:
- Làm nóng lò nướng trước tiên
- Làm sạch các con bào ngư và khứa trên mặt của chúng để trông đẹp hơn và bắt đầu nướng. Xếp bào ngư để chuẩn bị nướng.
- Khi vỉ nướng nóng, đặt vỏ bào ngư trực tiếp lên vỉ nướng với thịt bào ngư và gan nằm bên trong.
- Sau một phút hoặc lâu hơn, đặt một miếng bơ lên thịt để nó tan chảy trên bào ngư.
- Rưới nước sốt đậu nành lên bào ngư trước khi đặt dưới lò nướng
- Đun chảy phần bơ còn bơ còn lại trong chảo ở lửa nhỏ vừa, cẩn thận để không bị cháy. Thêm một thìa lớn nước sốt gan vào bơ và khuấy đều. cho rượu gạo và một ít đậu nành vào nồi và đun nóng trong giây lát.
- Thêm bún gạo vào hỗn hợp bơ và nấu cho đến khi mềm, nhớ khuấy đều để bơ không bị cháy. Thêm một chút nước hoặc nước kho nếu mì bị khô
- Sau khi mềm, đặt mì lên đĩa. Đặt bào ngư lên trên mì và dùng với bông cải xanh chần. Ăn kèm với một chút chanh và thưởng thức.
Với bào ngư nhập khẩu chất lượng và các công thức chế biến đa dạng, hãy thử ngay và khám phá sự tuyệt vời của món ăn này. Hãy bước vào thế giới của bào ngư và trải nghiệm hương vị độc đáo và lợi ích sức khỏe mà nó mang lại.
Bào ngư chất lượng chính hãng tại Fishy Việt Nam
Bào ngư tại Fishy luôn chất lượng, cam kết uy tín với các chứng nhận quốc tế công nhận an toàn vệ sinh thực phẩm: MSC, ASC, HACCP ... Fishy Việt Nam tự tin là địa chỉ uy tín cung cấp bào ngư số lượng lớn, nguồn hàng ổn định quanh năm và giá cả hợp lý. Tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian và có chứng nhận an toàn đầy đủ.
Bên cạnh đó, khi mua hàng tại Fishy, khách hàng yên tâm với dịch vụ nhanh chóng và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp của chúng tôi. Hãy truy cập vào trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về bào ngư và các sản phẩm khác mà chúng tôi cung cấp. Hãy tận hưởng hương vị tuyệt vời của bào ngư và khám phá thế giới ẩm thực độc đáo mà nó mang lại.
CÔNG TY TNHH FISHY VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 621/1 Quốc lộ 1A, KP3, Phường Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Email: fishy.vn@gmail.com
Hotline: 0945 100 394