Những Điều Bạn Chưa Biết Về Súp Bào Ngư Sốt Hàu

Mang đến cho khách hàng món ăn ngon và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất, chúng tôi đã cho ra sản phẩm mới tốt cho sức khoẻ là Súp bào ngư sốt hàu. Đây không chỉ là một món ăn ngon mà còn là sự kết hợp tinh tế giữa hương vị đặc trưng của nước sốt và sự thơm ngon của bào ngư. Vậy những điều gì bạn chưa biết khi thưởng thức súp bào ngư sốt hàu, theo dõi bài viết bên dưới.

1. Thành Phần Độc Đáo:

Súp Bào Ngư Sốt Hàu không chỉ đơn thuần là một món súp thông thường. Nó đem lại một trải nghiệm ẩm thực đặc biệt với sự kết hợp hoàn hảo giữa các nguyên liệu tạo nên một hương vị độc đáo và khó quên.

Thành phần súp bào ngư sốt hàu

Để tạo nên một chén súp bào ngư sốt hàu hấp dẫn, các đầu bếp chuyên nghiệp của chúng tôi đã nghiên cứu công thức sao cho phù hợp với khẩu vị và độ ngon của súp bào ngư, những nguyên liệu chúng tôi lựa chọn thường sử dụng những nguyên liệu chất lượng nhất:

  • Bào Ngư: Được lựa chọn cẩn thận từ các nguồn cung cấp đáng tin cậy, bào ngư tươi ngon đạt chuẩn các tiêu chuẩn quốc tế và đạt chứng nhận là bào ngư organic, nó là yếu tố chính để tạo nên hương vị đặc trưng của món súp.
  • Nước sốt: nước sốt được tạo nên từ các nguyên liệu như cồi sò điệp, kỷ tử, xì dầu, dầu hào, bột bắp, chiết xuất bào ngư, chiết xuất nấm men, đường, muối. Tất cả cùng hoà quyện và không thể thiếu để tạo ra sốt hàu đậm đà và đầy hấp dẫn.

2. Độ Ngon:

Được làm từ những nguyên liệu cao cấp, súp bào ngư sốt hàu được ninh nhiều giờ đồng hồ. Độ ngon ngọt tự nhiên của nước súp hoàn toàn tự nhiên từ các nguyên liệu nên giúp khách hàng an tâm về chất lượng và dinh dưỡng có trong súp.

Súp Bào ngư sốt hàu

3. Độ Tươi

Lấy nguyên liệu chất lượng cao làm hàng đầu chúng tôi quản lý đầu vào một cách chặt chẽ. Bào ngư tươi có nguồn gốc tự nhiên được nuôi sinh thái, hữu cơ và tốt cho sức khoẻ. Các nguyên liệu còn đạt các chứng nhận quốc tế về an toàn thực phẩm giúp khách hàng an tâm khi sử dụng sản súp bào ngư sốt hàu.

4. Hương Vị:

Bào ngư tươi với cồi sò điệp, kỷ tử và các loại gia vị khác nguyên chất và tự nhiên cho ra súp mềm, êm dịu và thơm ngon.

5. Đối Tượng Sử Dụng:

Thích hợp cho mọi lứa tuổi (Trừ những người bị dị ứng hải sản).

6. Các Chất Gây Dị Ứng Chính:

Hải sản có trong súp (bào ngư, cồi sò điệp), súp bào ngư có chứa đậu nành.

Súp bào ngư sốt hàu

7. Thành Phần Dinh Dưỡng:

Bào ngư rất giàu dinh dưỡng, đồng thời cũng giàu nhiều chất có hoạt tính sinh lý như EPA, DHA, taurine, superoxide effutase, v.v. Các nguyên tố kim loại (Ca2+, Mg2+) có vai trò quan trọng trong việc duy trì lượng axit- cân bằng cơ bản và hưng phấn thần kinh cơ v.v.) cũng phong phú hơn.

Hướng Dẫn Sử Dụng:

Khi muốn sử sụng bạn chỉ cần hâm nóng súp và thưởng thức. Có nhiều phương pháp hâm nóng giúp bạn tiết kiệm thời gian. 

Cách 1: Hâm nóng bằng lò vi sóng

Cách 2: Hâm nóng bằng hấp cách thuỷ

Cách dùng súp bào ngư sốt hàu

Bạn muốn trang trí hãy thêm một ít hành lá hoặc tiêu xanh tuỳ loại.

Trải Nghiệm Súp Bào Ngư Sốt Hàu:

Khi được đưa ra bàn ăn, Súp Bào Ngư Sốt Hàu không chỉ thu hút thị giác bởi sự hấp dẫn của màu sắc và hình dáng, mà còn khiến thực khách bị cuốn hút bởi hương vị đầy đặc trưng của biển cả. Hương vị ngọt tự nhiên của bào ngư và hòa quện với hương thơm của rau cải tươi mát, tạo nên một trải nghiệm ẩm thực đích thực mà không ai có thể quên.

Súp Bào Ngư Sốt Hàu không chỉ là một món ăn ngon miệng mà còn là biểu tượng của sự kỳ diệu trong việc kết hợp các nguyên liệu tự nhiên để tạo ra một hương vị đặc biệt. Với sự hòa quện hoàn hảo giữa hàu và bào ngư, món súp này đang dần trở thành một trong những món ăn được nhiều thực khách yêu thích và tìm kiếm trong thế giới ẩm thực châu Á.

Lợi ích của súp bào ngư sốt hàu

Một Số Câu Hỏi Liên Quan Đến Súp Bào Ngư:

Câu hỏi 1. Đối tượng nào có thể sử dụng súp bào ngư sốt hàu?

Súp bào ngư sốt hàu là một loại thực phẩm bổ dưỡng tốt cho sức khoẻ và cung cấp nhiều dưỡng chất, vitamin và khoáng chất nên được sử dụng ở mọi độ tuổi.

Câu hỏi 2. Hương vị của súp bào ngư sốt hàu như thế nào?

Súp Bào Ngư Sốt Hàu mang hương vị đậm đà của hàu kết hợp với vị ngọt tự nhiên của bào ngư và sự thơm ngon của các gia vị, tạo nên một hương vị đặc trưng và độc đáo.

Câu hỏi 3. Súp Bào Ngư Sốt Hàu thường được phục vụ như thế nào?

Súp Bào Ngư Sốt Hàu thường được phục vụ nóng, ăn trực tiếp trong chén súp và được trang trí bằng hành lá hoặc tiêu xanh để tạo điểm nhấn màu sắc và hương vị.
 

CÔNG TY TNHH FISHY VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 621/1 Quốc lộ 1A, KP3, Phường Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

Email: fishy.vn@gmail.com

Hotline: 0908 243 798


(*) Xem thêm

Đã thêm vào giỏ hàng