- Công ty tnhh fishy việt nam

- Công ty tnhh fishy việt nam

- Công ty tnhh fishy việt nam

- Công ty tnhh fishy việt nam

- Công ty tnhh fishy việt nam

- Công ty tnhh fishy việt nam
- Công ty tnhh fishy việt nam
Cung cấp thực phẩm tốt hơn, mang lại cuộc sống tốt hơn
Hotline: 0908 243 798
Tiếng Việt English
Backgroudn slider

01-11-2008

Công ty TNHH Fishy Việt Nam là một trong những công ty đứng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và phân phối sỉ hải sản, cung cấp nguyên liệu cho các món ăn Nhật tại Việt Nam.

Công ty có tiền thân 06 năm trong lĩnh vực buôn bán hải sản nội địa từ năm 2011, sau đó chính thức thành lập Công ty Fishy Việt Nam năm 2017 để nhập khẩu và phân phối hải sản tại thị trường Việt Nam. Mang đến những sản phẩm chất lượng uy tín, tạo dựng niềm tinh vững chắc cho khách hàng, tạo dựng được hệ thống phân phối sỉ rộng khắp cả nước với hơn 30 nhà phân phối ở toàn quốc. Công ty luôn đặt chất lượng uy tín lên hàng đầu, các sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế HACCP, FDA, HALA, ISO.

1. Tầm nhìn

- Đi đầu trong việc đưa sản phẩm hải sản đồ Nhật đến từng cá nhân hộ gia đình thông qua phát triển hệ thống kinh doanh thực phẩm online.

- Đi đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và phân phối sỉ và phân phối theo chuỗi các sản phẩm hải sản và đồ Nhật với giá cả cạnh tranh sản phẩm tốt và dịch vụ hàng đầu.

2. Sứ mệnh

- Mang  nguồn  hải sản ngon, chất lượng , dịch vụ khách hàng tốt với giá cả hợp lý đến với khách hàng thông qua hệ thống phân phối kênh bán sỉ, hệ thống siêu thị và hệ thống online.

- Góp phần xây dựng thị trường thực phẩm xuất nhập khẩu uy tín, thành công.

- Giữ vững các giá trị văn hóa của doanh nghiệp, tăng cường lợi ích hợp tác lâu dài và bền vững.

3. Giá trị cốt lõi

- Giữ chữ tín với khách hàng và đối tác.

- Kinh doanh dựa trên sự chính trực và đạo đức nghề nghiệp, vận hành doanh nghiệp bằng cả niềm đam mê bằng sự cống hiến những giá trị tốt đẹp mang đến giá trị tốt ưu cho khách hàng và  doanh nghiệp.

- Đề cao việc sử dụng nhân tài,  đào tạo và tuyển dụng những con người có phẩm chất đạo đức, chăm chỉ và xuất sắc trong công việc.

- Môi trường làm việc vui vẻ, đoàn kết quan tâm đến quyền lợi của khách hàng và nhân viên.

- Coi trọng giá trị của sự ban cho, tính phục vụ đóng góp cho lợi ích thực tiễn của cộng đồng.

- Đề cao sự khác biệt và năng lực sáng tạo.


Zalo