Súp cồi sò điệp - Công ty tnhh fishy việt nam

Súp cồi sò điệp - Công ty tnhh fishy việt nam

Súp cồi sò điệp - Công ty tnhh fishy việt nam

Súp cồi sò điệp - Công ty tnhh fishy việt nam

Súp cồi sò điệp - Công ty tnhh fishy việt nam

Súp cồi sò điệp - Công ty tnhh fishy việt nam
Súp cồi sò điệp - Công ty tnhh fishy việt nam
Cung cấp thực phẩm tốt hơn, mang lại cuộc sống tốt hơn
Hotline: 0908 243 798
Tiếng Việt English
Backgroudn slider

Súp cồi sò điệp

14-09-2019

Thành phần

75 g Bơ

1 củ khoai tây, vừa, thái hạt lựu

Cần tây, thái hạt lựu

Hành lá, xắt nhỏ

1 củ hành tây, thái hạt lựu

1 lá nguyệt quế

2 tép tỏi, băm nhỏ

1 nhúm nghệ tây

1 nhánh hương thảo

½ Chén rượu trắng

500 ml Cá lọc sạch xương

1 củ thì là, nhỏ, thái hạt lựu

1 kg Cồi sò điệp hoặc sò đỏ

1/3 cốc kem

2 muỗng cà phê hẹ, cắt nhỏ

4 muỗng cà phê Dầu ô liu, ép chanh

½ Thìa tiêu trắng, xay

Cách nấu

Làm nóng bơ trên lửa nhỏ. Thêm khoai tây, tỏi tây, hành tây, cần tây và thì là, nấu đến khi thấy hỗn hợp đổi màu. Thêm cỏ hương thảo, lá nguyệt quế, tỏi và nghệ tây, đun nhỏ lửa trong 2-3 phút, sau đó thêm rượu.

Thêm cá đã lọc xương, đun sôi và đun cho đến khi khoai tây chín. Giảm nhiệt độ và cho cồi sò điệp (hoặc sò đỏ) vào, khuấy đều. Lấy lá hương thảo và lá nguyệt quế ra khỏi hỗn hợp.

Để nguội hỗn hợp và xay nhuyễn trong máy xay (sử dụng máy xay sinh tố đạt kết quả cao hơn máy xay thực phẩm). Lọc qua rây. Hâm nóng trước khi dùng, thêm kem và muối và hạt tiêu cho vừa ăn.

Để phục vụ, làm nóng 4 bát và đổ vào súp hâm nóng. Thêm một muỗng cà phê dầu ô liu ép chanh và một ít hẹ cắt nhỏ vào giữa mỗi đĩa.

Bởi Lauraine Jacobs.


Zalo