SPAGHETTI SÒ ĐỎ VÀ CÀ CHUA BI - Công ty tnhh fishy việt nam

surf clams

sò đỏ TPHCM

cách nấu sò đỏ ngon

cách chế biến sò

how to cook surf clams
sò đỏ tươi ngon
Cung cấp thực phẩm tốt hơn, mang lại cuộc sống tốt hơn
Hotline: 0908 243 798
Tiếng Việt English
Backgroudn slider

SPAGHETTI SÒ ĐỎ VÀ CÀ CHUA BI

06-09-2019
Giàu chất dinh dưỡng, tiện lợi và nhanh chóng.

 

240g mì spaghetti

1kg sò đỏ, rửa sạch

3 tép tỏi, xắt nhỏ

12 quả cà chua bi

dầu ô liu

Muối

250ml nước hầm cá

50g lươn hun khói

1 nắm rau ngò xắt nhỏ

hạt tiêu đen xay

Cách thực hiện

Để bắt đầu, làm nóng chảo với nhiệt độ lớn. Khi chảo nóng, thêm ngao và 200ml nước. Đậy nắp nồi và nấu trong 5 phút hoặc cho đến khi thấy vỏ sò đỏ mở.

Tách sò đỏ và nước đã đun bằng rây mịn.

Đun sôi 50g lươn hun khói trong nước hầm cá. Khi sôi, để sang một bên cho bước tiếp theo.

Để chuẩn bị cà chua, chần cà chua trong nước sôi trong 10 giây, sau đó làm mát trong nước đá

Gọt vỏ và cắt cà chua làm đôi, sau đó áo nhẹ qua với một chút dầu và muối. Đặt trên chảo nướng và nướng ở nhiệt độ cao cho đến khi cà chua hơi cháy một bên.

Nấu một nồi nước sôi và cho thêm chút muối, cho mì spaghetti vào. Trong khi đó, xào tỏi băm trong nồi khoảng 2 ph, sau đó thêm một muỗng nhỏ nước sò đỏ đã rây và một ít nước hầm cá. Cho phần tỏi vào phần mì đã nấu, để ráo

Để phục vụ, đặt một phần mì ống vào đĩa và trang trí với cà chua bi, nghêu, hạt tiêu mới xay và rắc một ít rau ngò xắt nhỏ


 


Zalo