Sò đỏ, hành tây, thịt xông khói và ớt bột paprika - Công ty tnhh fishy việt nam

sò đỏ thành phố Hồ Chí Minh, sò đỏ HCM, sò đỏ Sài Gòn

mua sò đỏ ở đâu

nấu món với sò đỏ

Sò đỏ, hành tây, thịt xông khói và ớt bột paprika - Công ty tnhh fishy việt nam

Sò đỏ, hành tây, thịt xông khói và ớt bột paprika - Công ty tnhh fishy việt nam
Sò đỏ, hành tây, thịt xông khói và ớt bột paprika - Công ty tnhh fishy việt nam
Cung cấp thực phẩm tốt hơn, mang lại cuộc sống tốt hơn
Hotline: 0908 243 798
Tiếng Việt English
Backgroudn slider

Sò đỏ, hành tây, thịt xông khói và ớt bột paprika

04-09-2019
Món ăn mang phong cách Tây Ban Nha, là sự kết hợp tuyệt vời giữa bột ớt paprika và sò đỏ và thịt lợn.

Nguyên liệu

2 muỗng canh dầu ô liu nguyên chất

1 củ hành tây, thái hạt lựu

1 x 200g miếng thịt lợn xông khói thái hạt lựu

1 muỗng canh ớt bột paprika

2 tép tỏi, nghiền nát

1 chén rượu trắng khô

2 kg sò đỏ rửa sạch

1 ít rau mùi tây thái nhỏ

Muối và tiêu xay

Ăn cùng bánh mì giòn

 

 

 

 

 

 

 

Cách làm

Nên dùng chảo lớn. Làm nóng chảo trên lửa vừa, thêm nhiều dầu, cho hành tây và thịt xông khói đã thái hạt lựu vào nấu trong 3-4 phút, cho đến khi hành tây mềm. Cho ớt bột paprika and garlic và nấu thêm một phút nữa. Khuấy trong ớt bột và tỏi và nấu thêm một phút nữa. Thêm rượu vang trắng, đun sôi, giảm nhiệt và đun trong vài phút.

Cho sò đỏ vào, đậy nắp và nấu trên lửa lớn trong vài phút, cho đến khi chúng bắt đầu mở. Sử dụng một cái muỗng có rãnh, bỏ vỏ mở ra một cái bát lớn. Nấu thêm vài phút nữa.

Khuấy rau mùi tây, nếm và thêm muối và hạt tiêu (nước dùng đã mặn, nêm nếm thêm cho vừa ăn). Đổ sò đỏ ra tô hoặc dĩa, ăn kèm bánh mì.

Nguyên liệu sò đỏ có thể chọn mua tại Fishy.vn

 


Zalo