Sò điệp nửa mảnh nướng bơ - Công ty tnhh fishy việt nam

sò điệp nửa mảnh sài gòn

sò điệp nửa mảnh ngon, tươi

sò điệp thành phố Hồ Chí Minh, TP HCM

cồi sò điệp nửa mảnh rẻ

cách nấu cồi sò điệp
nấu cồi sò điệp nhanh
Cung cấp thực phẩm tốt hơn, mang lại cuộc sống tốt hơn
Hotline: 0908 243 798
Tiếng Việt English
Backgroudn slider

Sò điệp nửa mảnh nướng bơ

14-09-2019
Tiện lợi, nhanh chóng và giàu chất dinh dưỡng.

Thành phần

Sò điệp (khoảng 8 con)

2 muỗng canh bơ không muối

1 muỗng canh tỏi băm

1/4 muỗng cà phê muối tinh

1 chén vụn bánh mì tươi hoặc bánh quy giòn

2 quả cà chua cỡ vừa chín, thái nhỏ

1/4 chén lá mùi tây tươi xắt nhỏ

 

Chế biến

Làm nóng lò ở 450 độ F.

Lấy sò điệp ra khỏi vỏ, rửa sạch bằng nước lạnh và lau khô.

Đun chảy bơ trong chảo trên lửa vừa. Sau khi bơ tan chảy, thêm tỏi và một chút muối và nấu trong 30 giây. Tắt bếp và cho vụn bánh mì vào. Để qua một bên.

Lấy một bát nhỏ, trộn cùng cà chua, rau mùi tây và 1/4 muỗng cà phê muối. Chia đều hỗn hợp cà chua giữa 4 chén nhỏ hoặc trên vỏ sò. Đặt sò điệp lên trên hỗn hợp cà chua và trên cùng với bánh quy giòn hoặc vụn bánh mì. Nướng trong lò 8 đến 10 phút hoặc cho đến khi vàng nâu trên đầu.

Món ngon đã sẵn sàng để phục vụ.

Sẽ ngon hơn và tiện lợi khi chọn mua cồi sò điệp tại Fishy.vn


Zalo