Rán cồi sò điệp (hoặc sò đỏ) với sốt tartare cổ điển - Công ty tnhh fishy việt nam

cồi sò điệp (sò đỏ) thành phố hồ chí minh, TP HCM

cồi sò điệp (sò đỏ) cách nấu

cồi sò điệp (sò đỏ) ngon

cồi sò điệp (sò đỏ) tươi

cồi sò điệp (sò đỏ) cách nấu nhanh
cồi sò điệp (sò đỏ) mua ở đâu
Cung cấp thực phẩm tốt hơn, mang lại cuộc sống tốt hơn
Hotline: 0908 243 798
Tiếng Việt English
Backgroudn slider

Rán cồi sò điệp (hoặc sò đỏ) với sốt tartare cổ điển

14-09-2019
Sốt tartare là loại sốt ngon và mang đậm hương vị phương Tây, dễ dàng kết hợp với nhiều món ăn. Bạn đã bao giờ dùng món cồi sò điệp (hoặc sò đỏ) với sốt tartare trong một ngày mưa, sẽ rất tuyệt vời.
4 muỗng canh bơ
3 muỗng canh bột bánh mì (bột tây)
1 nhúm thì là
2 quả trứng, đánh
1 củ hành tây, thái nhỏ
1 quả chanh
2 muỗng canh thảo mộc tươi, xắt nhỏ, như rau mùi tây, hương thảo hoặc húng chanh
1 kg cồi sò điệp hoặc sò đỏ (bạn có thể chọn mua tại trang web Fishy.vn)
4 muỗng canh dầu nho hoặc dầu thực vật
1 hạt tiêu đen xay
Sốt Tartare cổ điển
2 muỗng canh ngò, xắt nhỏ
1 muỗng canh hương thảo, xắt nhỏ
1 muỗng cà phê mù tạt (mù tạt bạn có thể mua tại Fishy.vn)
1 muối và hạt tiêu xay
1 quả trứng
Nước ép chanh
250 ml dầu hạt nho
1 muỗng canh chà là, rửa sạch
1 muỗng canh dưa chuột, xắt nhỏ
Cách nấu
Xắt nhỏ sò đỏ hoặc để nguyên cồi sò điệp. 
Làm tan chảy 2 muỗng canh bơ trong chảo và thêm hành tây và thì là. Chiên cho đến khi vàng. Lấy ra khỏi chảo, sau đó để nguội. Đánh trứng, sau đó thêm bột và hành tây nguội. Trộn đều, sau đó thêm thịt ngao dành riêng, vỏ chanh và rau thơm. Nêm hạt tiêu.
Làm nóng dầu với phần bơ còn lại trong chảo, khi dầu nóng, cho từng muỗng bột vào chảo. Đảo đều 2 mặt, mỗi mặt khoảng 3 phút.
Lấy ra để khăn giấy và giữ ấm cho rán. Ăn kèm với sốt tartare cổ điển.

Lauraine Jacobs

Zalo