Đơn giản và giàu dinh dưỡng với sushi sò đỏ - Công ty tnhh fishy việt nam

sushi sò đỏ

sò đỏ TP HCM, sò đỏ Sài Gòn, sò đỏ Thành phố Hồ Chí Minh

Mua sò đỏ ở đâu

sò đỏ tươi ngon

chọn mua sò đỏ
sò đỏ nấu gì
Cung cấp thực phẩm tốt hơn, mang lại cuộc sống tốt hơn
Hotline: 0908 243 798
Tiếng Việt English
Backgroudn slider

Đơn giản và giàu dinh dưỡng với sushi sò đỏ

05-09-2019
Sò đỏ được xem là món ăn yêu thích của đất nước Nhật Bản. Sò đỏ được thưởng thức nhiều nhất ở món sushi và phong cách nấu ăn Châu Á.
Nguyên liệu
Một ly 200 ml để đo.
Gạo hạt tròn (nên sử dụng loại gạo này để món sushi được ngon hơn).
Dấm táo
Đường
Muối
Sò đỏ
1. Rince và nấu cơm
Rửa gạo: đặt một cốc gạo vào lưới lọc và rửa sạch với nhiều nước.
Lặp lại quá trình 5 hoặc 6 lần cho đến khi nước vo gạo bớt đi màu trắng đục. Mục đích của quá trình này là làm mềm gạo.
Nấu cơm với lượng nước theo hướng dẫn của sản phâm. Sau đó cho một chút muối vào nồi.
2. Làm nguội và làm khô gạo
Đặt cơm đã nấu lên dĩa phẳng trong vài phút để làm nguội.

Lấy khoảng 1 đốt tay đường và nhiều hơn 1 đốt tay giấm cho vào ly đo. Trộn cả hai thành phần trong ly cho đến khi đường tan, và kết hợp hỗn hợp này dần dần với gạo, một khi nó khô.
Đổ từ từ hỗn hợp giấm và đường vào gạo và dùng muỗng khuấy nhẹ, đều.
3. Bắt đầu tạo hình gạo
Rửa tay sạch và để tay ướt với nước sạch. Dùng tay nhào một ít gạo thành hình trụ dài. Lưu ý cách nén gạo sao cho đều tay.
4. Làm cuộn sushi
Đây là bước cuối cùng trong công thức sushi này. Khi bạn đã có lớp gạo, hãy cho một chút nước sốt nhẹ hoặc sốt mayonnaise lên khắp chiều rộng và ít nhiều ở phần dưới của bề mặt phủ gạo (bước này là tùy chọn).
Để tạo cuộn sushi, hãy cuộn tảo về phía trước với sự trợ giúp của thảm tre, dừng lại mỗi khi chúng tôi hoàn thành một lượt. Điều quan trọng là ấn tảo về phía bạn để cuộn được nén, nhưng không nhấn quá nhiều.
Sau khi cuộn xong và thảm tre được gỡ bỏ, hãy cắt sushi sao cho tất cả các miếng có cùng kích thước. Để làm điều này, con dao phải rất sắc, và nó giúp làm ướt nó một chút trước khi cắt. Nó cũng quan trọng để cắt nhanh và chính xác, để tránh mất hình dạng.
 Sau đó đặt các sò đỏ lên phần cơm cuộn đã cắt.

6. Phục vụ

Ăn cùng nước tương và các chất bổ sung khác, chẳng hạn như bột wasabi hoặc lát gừng. Bạn cũng có thể thêm một ít vừng.

Chọn sò đỏ tại Fishy.


Zalo