Cồi sò điệp với cải ngựa, chanh và bơ ớt - Công ty tnhh fishy việt nam

cồi sò điệp sài gòn

cồi sò điệp TP HCM

cồi sò điệp ngon, tươi

cồi sò điệp món ngon

cồi sò điệp làm món gì
cồi sò điệp cách nấu
Cung cấp thực phẩm tốt hơn, mang lại cuộc sống tốt hơn
Hotline: 0908 243 798
Tiếng Việt English
Backgroudn slider

Cồi sò điệp với cải ngựa, chanh và bơ ớt

14-09-2019

Thành phần

250 g Bơ

¼ Cốc Kem cải ngựa, tôi đã sử dụng Mandy's Variety

4 quả chanh, vỏ tươi và mọng nước

2 quả ớt đỏ, thái nhỏ

½ chén rau mùi tây, xắt nhỏ

1 kg cồi sò điệp

12 hạt tiêu đen tươi

Cách nấu

Làm nóng vỉ nướng hoặc chảo.

Trên mặt hoặc góc của vỉ nướng của bạn đặt một bát thép không gỉ. Thêm bơ, cải ngựa, vỏ chanh và nước ép, ớt, rau mùi tây, sau đó thêm khoảng 12 hạt tiêu đen tươi. Khuấy tất cả cùng nhau một khi tan chảy, sau đó loại bỏ nhiệt và giữ ấm.

Nướng sơ cồi sò điệp (nướng từng phần), sau đó bỏ vào bát bơ

Đặt phần cồi vào đĩa. Cho phần hỗn hợp bơ vào phần cồi đã áo trong lớp hỗn hợp.

Ăn cùng bánh mì.

Bởi Al Brown


Zalo